FaceBook

Hotstar

(15-09-2015 )

Đạo diễn phim King Kong bất ngờ đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân

(Hotstar.vn) – Vừa qua, đạo diễn phim KingKong 2 : Jordan Vogt-Roberts và ông Larry Fong D.O.P (giám đốc hình ảnh) nổi tiếng của Hollywood đến thăm phim trường của “ Tấm Cám : Chuyện chưa kể hôm nay” của diễn viên- đạo diễn Ngô Thanh Vân.

NTV cung dao dien Jordan Charles Vogt - Roberts
Jordan Charles Vogt – Roberts là đạo diễn và biên kịch người Mỹ . Ông là đạo diễn của bộ phim The Kings of Summer trình chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2013 , được đề cử cho giải thưởng Grand Jury tại Liên hoan phim quốc tế 2013 Cleveland . Ông đảm nhân vị trí đạo diễn cho KingKong 2 dự kiến ra mắt vào năm 2017

NTV dang gioi thieu doan phim cua minh cho Jodan
Larry Fong là ông DOP nổi tiếng của phim 300; Lost và gần nhất sẽ là bom tấn “Batman VS Superman” sẽ ra mắt vào năm sau.
Đoàn phim KingKong 2 trong dịp đến Việ Nam tìm bối cảnh đã ghé thăm trường quay phim “Tấm Cám: chuyện chưa kể”. Đạo diễn Jodan Vogt- Robert và Ngô Thanh Vân có mối liên hệ với nhau thông qua công ty đại diện của Ngô Thanh Vân tại Mỹ là UTA. Trong dịp đến Việt Nam đi tìm bối cảnh cho KingKong 2, biết được Ngô Thanh Vân đang quay phim tại Ninh Bình nên ông cùng ekip đã đến thăm cô. Diễn viên- đạo diễn Ngô Thanh Vân đã không giấu được sự vui mừng và hào hứng khi gặp lại Jorden Vogt-Roberts tại Việt Nam và đặc biệt khi ông cùng ekip đến Việt Nam để tìm bối cảnh cho phim KingKong 2.

SONY DSC
Mặc dù đang tất bật tại phim trường “ Tấm Cám: chuyện chưa kể” cho kịp tiến độ quay, nhưng “ đả nữ” vẫn dành thời gian giới thiệu cho Jorden Vogt-Roberts và Larry Fong ekip và dàn diễn viên của mình cũng như sơ lược về phim “ Tấm Cám : chuyện chưa kể” . Dù không có nhiều thời gian để trao đổi lâu vì ekip của đạo diễn KingKong 2 cũng theo lịch trình của mình, nhưng cả hai đã hứa hẹn hi vọng sẽ tham dự buổi ra mắt phim của nhau .

Larry Fong dang trao doi cung ekip VAA
Diễn viên- đạo diễn Ngô Thanh Vân chia sẻ: “ Thật vui khi gặp Jodan Vogt-Roberts tại Việt Nam và vui mừng hơn khi biết Việt Nam được chọn là bối cảnh sẽ xuất hiện tại phim bom tấn của Hollywood trong thời gian sắp tới. Rất tiếc vì phải theo kịp tiến độ của phim “ Tấm Cám: chuyện chưa kể”, nên Vân không thể trò chuyện cũng như giới thiệu với người bạn của mình về cảnh đẹp ở đây. Nhưng cũng từ đây Vân thấy rất tự hào vì phim “ Tấm Cám: chuyện chưa kể “ cũng đang giới thiệu những cảnh rất đẹp của Việt Nam và hi vọng các bộ phim trong và ngoài nước sẽ đem những hình ảnh đẹp của Việt Nam đến gần khán giả khắp nơi, đó cũng là một một đích khi Vân làm phim của mình.”

NTV tại phim trường Ninh Bình
“ Tấm Cám: Chuyện chưa kể” thuộc thể loại phim giả tưởng ( fantasy fim) dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám. Đạo diễn Ngô Thanh Vân. Bộ phim có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, nhóm 365, Ninh Dương Lan Ngọc. Hạ Vi Phạm , Ngọc Trai…Bộ phim được quay tại Ninh Bình, Bến Lức, Bình Dương và dự kiến ra mắt vào mùa hè 2016.

Bình Blue/Hotstar.vn

Các bài viết khác