FaceBook

Hotstar

(06-11-2016 )

5 tỷ đồng có xứng đáng cho “Đặc vụ ở Ma Cao”?

(Hotstar.vn) Ngày 3/11/2016, “Đặc vụ ở Ma Cao” đã có buổi ra mắt báo giới. Nhiều cảnh nóng, hay, đặc sắc qua quy trình làm phim chặt chẽ với sự đầu tư khủng hơn 5 tỉ đồng của nhà sản xuất Bách Việt Phương Nam. Phát sóng lúc 20 giờ, từ ngày 15/ 11/2016 trên kênh HTV7.

1

“Ngoài các cảnh quay trong nước tại các tỉnh như An Giang, Đà Lạt -Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Rang- Ninh Thuận, Vũng Tàu và Tp.HCM, chúng tôi còn quyết định mở rộng thêm nhiều cảnh quay trong phim tại Ma Cao. Hầu hết các diễn viên chính đều “xuất ngoại” diễn xuất cùng bạn diễn của nước bạn. Sở dĩ như vậy vì chúng tôi có đối tác từ Hong Kong, rất thuận lợi trong liên hệ diễn viên và chọn bối cảnh. Bên cạnh đó, đây là cơ hội tốt để chúng tôi và diễn viên Việt Nam có dịp giao lưu, học hỏi và tiếp cận ngành sản xuất phim truyền hình, điện ảnh của Hồng Kông” – ông Nguyễn Văn Thi, Giám đốc Công ty Bách Việt Phương Nam chia sẻ.

“Đặc vụ ở Ma Cao” là bộ phim hình sự, hành động nghẹt thở với những trận phá án dũng cảm, thông minh, gan dạ của các chiến sĩ công an tại nước ngoài. Với thời lượng 32 tập, Biên kịch: Tống Phương Dung, do đạo diễn Nhâm Minh Hiền chịu trách nhiệm chỉ đạo diễn xuất. Phim không chỉ khai thác về câu chuyện đề cập đến vấn nạn ma túy đá Flaska – một loại ma túy mới của thế giới có sức hủy hoại thân xác, thần kinh của con người kinh khủng và rất nhanh. Mà còn đề cập đến nạn buôn người, các băng nhóm xã hội đen hoành hành diện rộng xuyên quốc gia mà trong phim này là TPHCM, Campuchia, Ma Cao. Bên cạnh đó còn mô tả tính chất đặc thù của ngành nghề cảnh sát.

HOAI AN (1)

Bộ phim khai thác nhiều khía cạnh tối của cuộc sống hiện đại ngày nay.

“Như các phim khác 130 triệu đến 150 triệu cho phim hình sự, riệng phim này 200 triệu/ 1 tập. Bản thân tôi muốn thử sức mình và cũng muốn đem đến cho khán giả một bộ phim có chất điện ảnh cao trong phim truyền hình. Đây là một bộ phim có cách kể chuyện hiện đại, dù là phim truyền hình nhưng khán giả sẽ được thưởng thức tiết tấu của điện ảnh với cách thể hiện chuyện nghiệp, đầu tư kinh phí cao, và đặc biệt các phân đoạn quay tại Ma Cao cực kỳ đẹp và sống động, thề hiện được đúng chất của loại phim hành động, hình sự… Tôi không thể không nhận lời làm phim “Đặc vụ ở Ma Cao” khi nhà sản xuất chịu bỏ kinh phí đầu tư cho chất xám của đạo diễn.” – Đạo diễn Nhâm Minh Hiển nói.

Chia sẻ thêm với Phóng viên, Đạo diễn cho biết ông và cả ê-kip gặp rất nhiều khó khăn trong những lúc quay phân cảnh từ Việt Nam cho đến qua Ma Cao. Đặc biệt là sự khác biệt về ngôn ngữ, bên Ma Cao chủ yếu nói tiếng Hoa, bối cảnh cách xa nhau, khi các địa hình cao, phải leo trèo mới đến nơi và phải tác chiến nhanh để kịp lịch làm việc, đó là sự thử thách về thể lực.

dsc_3183_30642287232_o

 Đạo diễn và  ê-kip gặp rất nhiều khó khăn trong những lúc quay phân cảnh từ Việt Nam cho đến qua Ma Cao.

NHAM MINH HIEN (2)

Cả Đạo diễn Nhâm Minh Hiền cũng đảm nhận một vai trong bộ phim.

Bộ phim “Đặc vụ ở Ma Cao” gây cấn ngay những tập đầu tiên, từ một vụ nổ súng xảy ra trong vũ trường New World gây chấn động thành phố lúc nửa đêm, khiến 1 người chết. Nạn nhân tên Kiều Loan, đã từng là gái nhảy, nghiện ma túy, trên người có mang theo 1 loại ma túy mới – ma túy Flakka, có xuất xứ từ Ma Cao.

Cuộc họp khẩn cấp tại công an thành phố diễn ra, Ban chuyên án X28 được thành lập do đại tá Nguyễn Đức (DV Mai Huỳnh) – P.giám đốc công an thành phố là người trực tiếp chỉ huy. Nguyễn Đức nhấn mạnh đây là chuyên án lớn, yêu cầu các thành viên ban chuyên án đảm bảo tuyệt mật thông tin, và khẳng định đã thiết lập 1 đường dây trinh sát đặc biệt cách đây 2 năm cho Ban chuyên án.

THANH TRUC (9)

Ban chuyên án X28 được thành lập do đại tá Nguyễn Đức (DV Mai Huỳnh) – P.giám đốc công an thành phố là người trực tiếp chỉ huy

Nguồn hàng ma túy Flakka để cung cấp cho thị trường trong nước của tập đoàn Huỳnh Long (DV Đức Sơn) gần cạn kiệt, Huỳnh Nam (DV Trương Thế Vinh) bị cha thúc giục phải đưa ra được 1 kế hoạch hoàn hảo để nhập lượng Flakka lớn về Việt Nam. Giữa lúc tất cả các phương án mà Huỳnh Nam đưa ra đều không đảm bảo an toàn, đầy mạo hiểm thì Trọng Dũng (DV Nhan Phúc Vinh) đã giúp Huỳnh Nam có được phương án tối ưu, đó là trộn ma túy Flakka chung với muối tắm dạng hạt, và nhập về dưới hình thức mỹ phẩm vận chuyển theo đường biển. Huỳnh Nhi (DV Thủy Phạm) được lệnh ngay lập tức trở về Ma Cao để gặp Tạ Thiên Khánh (DVHK Huỳnh Thụ Đường) lo việc nhập ma túy Flakka, đồng thời tổ chức quy trình ngụy trang, đóng gói.

DUC SON (1)

THANH TRUC - TRUONG THE VINH (6)Khán giả sẽ được thưởng thức tiết tấu của điện ảnh với cách thể hiện chuyện nghiệp, đầu tư kinh phí cao, và đặc biệt các phân đoạn quay tại Ma Cao cực kỳ đẹp và sống động, thề hiện được đúng chất của loại phim hành động, hình sự …

Để chuẩn bị đường đi nước bước cho chuyến hàng lớn của mình, Huỳnh Long tổ chức bữa tiệc cuối tuần trong khu resort ở Phan Thiết dưới danh nghĩa mừng công ty sắp ra mắt thêm mặt hàng mỹ phẩm – muối tắm thảo dược – dành riêng cho phụ nữ….

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Thanh Trúc, Hoài An, NSUT Đức Sơn, Mai Huỳnh, Hoài An, Thủy Phạm, Lâm Minh Thắng, Quang Thảo, Lê Hiền, Mỹ Dung… Đặc biệt là sự góp mặt của ba diễn viên Hồng Kông: Trần Y Linh, Huỳnh Thụ Đường, Ng YoYo.

Phát sóng lúc 20 giờ, từ ngày 15/ 11/2016 trên kênh HTV7. Nhiều cảnh nóng, hay, đặc sắc qua quy trình làm phim chặt chẽ với sự đầu tư khủng của nhà sản xuất Bách Việt Phương Nam, các diễn viên phim đều mang tính ngược lại các vai họ hay đảm nhiệm sẽ tạo sự bất ngờ cho người xem và không nhàm chán. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện thú vị, cảm xúc và cực kỳ hấp dẫn trong mỗi tập phim.

Cùng Hotstar xem trọn ảnh ngày ra mắt nhé:

dsc_3092_30759653075_o

 

NHAM MINH HIEN

 

dsc_3105_30127454074_o   dsc_3110_30127383164_o dsc_3136_30458561970_o  THANH TRUC (3)

dsc_3097_30722902066_o

Ngô Kiếm/Hotstar.vn

Các bài viết khác