FaceBook

Hotstar

(10-12-2014 )

5 xu hướng đám cưới hot nhất

Đám cưới là ngày trọng đại nhất của đời người, do đó nhiều đôi tân lang, tân nương luôn cố gắng làm cho ngày hôn lễ của mình trở nên thật đặc biệt và đáng nhớ nhất.

Hiện nay việc tổ chức đám cưới có nhiều xu hướng khác nhau, tùy theo sở thích và ước mong mà các cô dâu, chú rể của chúng ta sẽ quyết định tổ chức đám cưới theo xu hướng nào là phù hợp nhất. Tuy nhiên có năm xu hướng sau đây mà các tân lang, tân nương của chúng ta đừng bỏ qua nhé.

1. Xu hướng mộc mạc, giản dị – Rustic

Đám cưới được tổ chức ở một địa điểm đơn giản không quá sang trọng. Chủ yếu trang trí trên các cành cây xung quanh tiệc cưới, mang đến cảm giác ấm áp hơn bao giờ hết. Xu hướng này hiện nay được nhiều cặp đôi yêu thích.

.

2. Xu hướng cổ điển – Vintage

Đây là một trong những xu hướng được các tân lang, tân nương tương lai yêu thích, và chưa bao giờ hạ nhiệt. Xu hướng này cũng rất đơn giản để thực hiện bạn chỉ cần tận dụng những món “đồ cổ” mà các bạn đã đem cất “ụ” đâu đó ra trang hoàng cho bữa tiệc của mình, như chiếc xe hơi thập niên 90, những khung ảnh cổ…

3. Xu hướng high drama

Đây là một trong những xu hot nhất năm 2014, được nhiều cặp đôi ưa thích. Xu hướng này sẽ làm cho đám cưới của bạn trở nên lung linh, nổi bật chẳng khác gì đám cưới trong những bộ drama nổi tiếng mà bạn đã từng xem.

4. Xu hướng lãng mạng tinh khiết – Pure Romance

Bạn có thể bài trí tiệc cưới của mình theo xu hướng Pure Romance này, nó không khó như các bạn nghĩ đâu, chỉ cần bố trí ánh đèn, nến ở khắp mọi nơi trong không gian cưới của bạn, bên cạnh đó sử dụng chất liệu trang trí nhẹ nhàng với những gam màu kẹo ngọt bạn đã tạo nên xu hướng cưới lãng mạng tinh khiết rồi.

5. Xu hướng độc đáo, kì lạ – Whimsical 

Đây là xu hướng rất thích hợp cho các cặp đôi không muốn bị đóng khung vào việc tổ chức đám cưới theo các xu hướng thông thường, với xu hướng này bạn tha hồ sáng tạo cách bài trí không gian cưới của mình không bị “đụng hàng”.

HOA MẪU ĐƠN

 Bridal.vn/ Theo ấn phẩm Cẩm Nang Mua Sắm Bridal,

NXB Thanh Niên

Các bài viết khác