FaceBook

Hotstar

(27-07-2015 )

7 câu hỏi không thể bỏ qua với MC – người đẹp Thanh Mai

(hotstar.vn) – Thanh Mai được biết đến như một người đẹp và thành đạt vào hàng top đầu của làng mỹ nhân Việt Nam hiện nay. Nhắc đến cô, nhiều người hâm mộ vẻ đẹp cùng sự thánh thiện, thông minh, cuốn hút người đối diện.

Thanh-Mai-(7)

Hãy cùng hotstar.vn dành cho MC Thanh Mai những câu hỏi rất khó để cô có thể chối từ.

1. Quan điểm của chị thế nào về sự thành thật?

Thanh Mai là người rất ngay thẳng, ghét sự giả dối, ghét những người xảo trá và hay nói dối. Với Thanh Mai, người hay nói dối là người yếu đuối, vì họ không tự tin và tự trọng thì họ mới nói dối để đạt được mục tiêu. Cũng vì ghét nói dối nên Thanh Mai rất dễ tin người. Thanh Mai tin rằng mình luôn thành thật với người khác sẽ thì họ cũng sẽ thành thật với mình. Với Thanh Mai, người nhân viên không đủ năng lực hay thiếu về kiến thức thì có thể chị sẽ giữ lại để đào tạo nhưng với những nhân viên thiết về đạo đức thì Thanh Mai không đủ sức để đào tạo.

2. Vậy bí quyết sống của chị giữa lúc công việc bề bộn, áp lực bủa vây là gì?

Với áp lực công việc và nhịp sống, Thanh Mai cố giữ cho mình nhịp sống riêng bằng cách tìm niềm vui trong việc, thể thao và các loại hình giải trí lành lạnh như đóc sách, xem phim. Thanh Mai duy trì việc tập Yoga và thiền, nó không những giúp Thanh Mai cân bằng cuộc sống, tâm trí thư giản, giúp ích cho sức khỏe mà còn góp phần quan trọng trong công cuộc làm đẹp của mình.

Một trong những sở thích đặc biệt của Thanh Mai đó là đi bộ trên máy, vừa đi bộ vừa xem phim trên máy là 1 giải pháp hiệu quả cho sức khỏe vừa tiết kiệm thời gian dành cho giải trí. Một công đôi chuyện.

Thanh-Mai-(1)

3. Thanh Mai có thể nói một chút về ước mơ của mình?

Ước mơ về xã hội: Thanh Mai luôn có những mơ về những điều tốt đẹp, mỗi khi nghe tin vì về tội ác Thanh Mai cảm thấy ghét lắm. Thanh Mai mong muốn tất cả những người tốt rồi sẽ có cuộc sống tốt còn những người xấu sẽ phải trả giá. Phải thẳng tay trừng trị và không nên nhân nhượng với kẻ xấu, việc mình khoan dung cho kẻ xấu cũng giống như việc tha cho 1 con sói là giết cả bầy cừu.

Mơ ước cho cá nhân: Thật ra mơ ước của Thanh Mai chỉ đơn giản và không có gì cao xa. Thanh Mai chỉ mong muốn mình là kinh tế thành công. Việc thành công trong kinh tế không phải để xã hội ghi nhận hay để mọi người ngưỡng mộ gì cho cao. Mà chỉ đơn giản Mai mong muốn làm kinh tế để giúp đỡ gia đình mình và phục vụ cho chính mình.

4. Thanh Mai có phải là một người lãng mạn?

Ngoài Thanh Mai mọi người biết đến là 1 người phụ nữ thành đạt, thành công và bản lĩnh trong kinh doanh và con đường nghệ thuật còn có 1 Thanh Mai khác. Một Thanh Mai với tâm hồn bay bổng. Thanh Mai rất thích làm thơ, viết văn và sáng tác nhạc. Nhờ những kiến thức nền tảng mà Thanh Mai có đuọc khi theo học balet và thanh nhạc tại nhạc viện cùng với chất thi sĩ tiềm ẩn trong người. Những áng thơ hay các bài hát của Thanh Mai tuy không được đưa ra công chúng, nhưng đã thực sự chạm vào trái tim của những người thân mà đã đọc qua các sáng tác này.

5. Vậy công việc tác động đến tính cách của chị?

Theo Thanh Mai thì công việc đã góp phần tạo nên tính cách con người. Như ballet đã tạo giúp Thanh Mai rèn lyện tính kiên nhẫn và tinh thần thép. Chắc chỉ có những người theo học và đam mê với bộ môn nghệ thuật này mới có thể hiểu hết sự lao động ngệ thuật miệt mài và vất vả của họ như thế nào. Đôi chân bé nhỏ phải làm trụ cho cả cơ th. Khi cơ thể uyển chuyển, uốn lượn theo điệu nhạc thì tất cả sức nặng cơ thể đè lên đôi chân. Có thể nói với bộ môn ballet này thì ẩn sau sự lụa đào của bên ngoài chính là sự gang thép bên trong.

Thanh-Mai-(2)

6. Sự đa dạng trong tính cách của Thanh Mai là gì?

Thanh Mai là người vô cùng đa dạng, sự đa dạng thể hiện trogn công việc, sở thích, guu thời trang… Thanh Mai đa dạng, có thể đảm đương cùng lúc nhiều vị trí như MC, diễn viên và người làm kinh tế. Thanh Mai đọc rất nhiều thuộc nhiều chủ đề khác nhau chứ không chỉ đọc riêng một lĩnh vực gì. Thanh Mai đọc cả về kinh tế, tài chính, truyện ngôn tình, lịch sử – văn hóa và có khi là những quyển sách về trái tim. Trong phong cách thời trang cũng vậy, Thanh Mai không yêu thích riêng 1 màu sách gì.

7. Thanh Mai có thích du lịch văn hóa?

Thanh Mai thích du lịch tim hiểu văn hóa, lịch sử, kiến trúc…Những khi đi đặt chân đến vùng đất mới, Thanh Mai thường tìm mua những quyển sách hay những ấn phẩm về văn hóa, lịch sử nơi đây. Thanh Mai thích nhất là Châu Âu với bề dày về văn hóa và lịch sử, nó như mê hoặc Thanh Mai. Thai Mai cảm thấy ngưỡng mộ tài hoa cũng 1 nền văn hóa.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm loạt ảnh đẹp hút hồn của Thanh Mai qua ống kính của nhiếp ảnh gia Louis Wu:

Thanh-Mai-(3) Thanh-Mai-(4) Thanh-Mai-(5) Thanh-Mai-(6) Thanh-Mai-(8) Thanh-Mai-(9) Thanh-Mai-(10)

 Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm

Photo : Louis Wu

Makeup : Justin Vũ 

Costume : Louis Bridal 
THIỆN KHIÊM – TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác