FaceBook

Hotstar

(16-11-2015 )

Á hậu Thanh Hoài lựa chọn Sophia Entertainment để quay lại nghiệp mẫu

(Hotstar.vn) – Vừa qua, doanh nhân Hà Bảo Vinh đã mở tiệc khai trương công ty Sophia Entertainment do anh làm chủ. Tiệc được tổ chức linh đình tại khách sạn Pull Man với sự tham gia của nhiều khách mời danh tiếng như hoa hậu Thanh Hoài, đạo diễn Lê Việt.

A hau Thanh Hoai (1)

Thanh Hoài được biết đến với danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt nam qua ảnh 2004. Từng là một người mẫu gây ấn tượng trong làng thời trang lúc bấy giờ, ngay tại thời điểm đỉnh cao cô đã ngưng lại tất cả các hoạt động và gần như biến mất khỏi làng mẫu. Cô chia sẻ vì bản tính ngông cuồng của tuổi trẻ cô đã từng có những quyết định sai lầm và đó là khoảng thời gian thật khó khăn, yếu đuối, không đủ nghị lực, mất hết niềm tin và có những ý nghĩ tiêu cực.

A hau Thanh Hoai (2)

Hiện tại, Thanh Hoài đã thấy mình đủ chín chắn, đã có được niềm tin và thấy mình đủ sức chịu đựng tất cả những gì sẽ đến nên cô quyết định trở lại sàn diễn và làng mẫu để tiếp tục theo đuổi đam mê. Sophia Entertainment là công ty cô lựa chọn gửi gắm tên tuổi của mình để tiếp tục sự nghiệp mơ ước.

Hà Bảo Vinh cùng Phan Xuân á khôi cuộc thi Hoa khôi doanh nhân  (1)

Sophia Entertainment là công ty chuyên đào tạo, quản lý người mẫu với phương châm khác biệt và chuyên nghiệp, là tâm huyết và trăn trở của một người có kiến thức và nhiều tâm sự là Hà Bảo Vinh.

Buổi lễ diễn ra long trọng và ấm cúng. Trong không gian thân mật, Hà Bảo Vinh thay mặt đội ngũ nhân viên cảm ơn quan khách. Anh hứa năm sau sẽ cho ra mắt những dự án cụ thể và tâm huyết của mình.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh trong sự kiện:

Chuyên gia makeup Tony Tường và Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân Hà Bảo Vinh cùng hai người mẫu của công ty Lý Kim Thảo và Thái Thùy Dương (3) Hà Bảo Vinh cùng Phan Xuân á khôi cuộc thi Hoa khôi doanh nhân  (2) Hà Bảo Vinh và đạo diễn trẻ Lê Việt Huân Nguyễn và Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân IMG_5834 IMG_5896 IMG_5917 IMG_5998 IMG_6010

 LINH PHONG/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác