FaceBook

Hotstar

(15-06-2016 )

Á Hậu Thu Hương được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Thư Ký Hiệp Hội Thể Thao Dưới Nước

(Hotstar.vn) – Vừa qua, đêm dạ tiệc Charming Night của các thành viên WLIN Việt Nam đã được tổ chức thành công với việc ra mắt câu lạc bộ WLIN Capital Hà Nội và giới thiệu ứng viên đại diện Hà Nội tham dự chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016. Cũng tại đêm dạ tiệc này, Á hậu Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Việt Nam đã được Hiệp Hội Thể Thao Dưới Nước Việt Nam bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Thư Ký.

Đêm dạ tiệc Charming Night đã diễn ra ấm cúng và sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực dành cho các thành viên WLIN Capital Club nói riêng và Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại Việt Nam nói chung. Chương trình được tổ chức nhằm đánh dấu sự kiện ra mắt câu lạc bộ WLIN tại Hà Nội sau khi đổi tên từ Love Club sang Capital Club và ra mắt thành viên ban điều hành mới để “cùng nhau thúc đẩy mạng lưới đi đúng hướng và vươn lên một tầm cao mới” – Chủ Tịch Phạm Ngọc Phượng phát biểu về sự ra mắt của WLIN Capital Club.

hinh1

Bà Phạm Ngọc Phượng – Chủ Tịch WLIN Capital Club Hà Nội

hinh2

Á Hậu Quý Bà Nguyễn Thu Hương – Người sáng lập và điều hành Mạng lưới WLIN Việt Nam tặng hoa cho ban điều hành WLIN Capital Club

hinh3

Ra mắt ứng viên đại diện WLIN Hà Nội tham gia chương trình bình chọn  Nữ Hoàng Quyền năng phái đẹp 2016

hinh4

Á hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương, Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Bùi Thị Thanh Nhàn, Phó Chủ Tịch WLIN Capital Club Bùi Thị Thanh Hương và Đặng Xuân Hương tham gia buổi tọa đàm với chủ đề “Quyền Năng Phái Đẹp, Họ Là Ai” với sự điều phối của Giám Đốc Điều hành WLIN Việt Nam Nguyễn Hoa Tâm

Điểm nhấn đặc biệt trong đêm dạ tiệc Charming Night chính phần trình diễn Bộ Sưu Tập áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam của các thành viên Wlin Capital Club Hà Nội. Những chiếc áo dài với đủ màu sắc và kiểu dáng đã tôn lên nét đẹp truyền thống Việt Nam thướt tha duyên dáng nhưng vẫn sự năng động trẻ trung của những nữ doanh nhân xinh đẹp.

hinh5

hinh6

hinh7

Các thành viên WLIN Capital Club xinh đẹp duyên dáng trong phần trình diễn áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Cũng tại đêm sự kiện này, WLIN Capital Hà Nội đã tổ chức ủng hộ cho hoạt động của Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam. Được biết người sáng lập ra hoạt động ý nghĩa này chính là Á Hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám Đốc Công Ty Nam Hương Media&Event. Chị cũng chính là người đã sáng lập và điều hàng Mạng lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế WLIN tại Việt Nam. Trong đêm tiệc ấm áp và đặc biệt này, Á hậu Nguyễn Thu Hương đã được chính thức bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Thư Ký Hiệp Hội Thể Thao Dưới Nước. Đây là trọng trách lớn của chị trong việc kêu gọi cộng đồng ủng hộ Quỹ chống đuối và Xóa nạn mù bơi để giúp đỡ trẻ em Việt Nam có thêm điều kiện để trang bị các kiến thức về bơi lội.

hinh8

Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương với vị trí mới: Phó Tổng Thư Ký Hiệp Hội Thể Thao Dưới Nước

hinh9

Các thành viên của Mạng lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế WLIN Việt Nam cùng nhau chụp hình lưu niệm sau chương trình

Đêm dạ tiệc Charming Night do Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tổ chức dưới sự thực hiện của Nam Hương Media&Event và đồng hành của khách sạn Lotte Hà Nội đã khép lại với những thành công rực rỡ. WLIN Capital Club đã có ban điều hành mới để thực hiện sứ mệnh kết nối cộng đồng nữ doanh nhân tại Hà Nội. Gần 300 triệu được quyên góp trong sự kiện nhằm ủng hộ cho Quỹ Chống Đuối Nước & Xoá Nạn Mù Bơi Cho Trẻ Em Việt Nam. Với những thành công này, Á hậu Quý Bà Nguyễn Thu Hương cùng với vị trị mới của mình sẽ tiếp tục sứ mệnh để thúc đẩy Mạng lưới WLIN ngày càng phát triển, mở rộng vòng kết nối thành viên cho WLIN và thực hiện nhiều hơn các công tác xã hội và đóng góp cho cộng đồng.

Lễ ra mắt Wlin Capital Culub và công bố ứng viên Hà Nội tham dự Quyền năng phái đẹp 2016 với sự đồng hành của các  đơn vị: Euro Stemcell, Khách sạn Lotte Hà Nội, Ford, hãng hàng không Turkish Airline, Thẩm mỹ viện Xuân Hương, In ấn An Phú, Goldsun Frame Media, Love Flower, Cẩm Tiên, Anna Chu.

Trân trọng cảm ơn các Đơn vị đối tác truyền thông: ViewTV, HomeTV, Yan, HiTV và các Đơn vị bảo trợ truyền thông: Lifestyle, Youngstyle, Phụ nữ thời nay, Phụ nữ ngày nay, Hotstar, Hương Việt, Vndaily, Tinhot24h, Showbiz, người nổi tiếng, sao365, Biztoday.

Thông tin chi tiết xin truy cập website: http://womenleadersforum.vn/

Fanpage: www.facebook.com/wmenleader.forum

www.facebook.com/quyennangphaidep2016

Hotline:  Ms. Hoa Tâm 0916602822

BẢO TRÂN

Hotstar.vn/Theo ấn phẩm WL, NXB Thanh Niên

Các bài viết khác