FaceBook

Hotstar

(21-02-2016 )

Á hậu Thuỵ Vân cùng Dương Tú Anh rạng rỡ tại sự kiện

(Hotstar.vn)- Sự xuất hiện  của á hậu Dương Tú Anh cùng á hậu – MC Thuỵ Vân tại tại sự kiện “Vương quốc đá lạnh Juice Smile”  tại Hà Nội vào ngày 19/8 vừa qua đã thu hút đươc sự chú ý của nhiều người.

tron_IMG_5027_resize

Tham dự chương trình ngoài sự có mặt của các khách hàng, cơ quan truyền thông báo chí còn có sự tham gia của Á hậu Dương Tú Anh  – Đại sứ thương hiệu Juice smile, Á hậu – Mc Thụy Vân, Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, Ca sỹ Bảo Trâm, người mẫu Thành TRung và các người mẫu nam để ủng hộ cho sự ra mắt của dòng sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe.

tron_IMG_4984_resize

Đúng với chia sẻ của ông Nguyễn Trung Kiên, từ khi ra mắt vào tháng 2/2016 ở TP HCM, sản phẩm Juice Smile đã nhanh chóng được nhiều chuyên gia ẩm thực, người tiêu dùng thông thái đón nhận nhiệt tình. Giữa thời điểm vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm gây đau đầu cho nhiều bà nội trợ, số người mắc bệnh ung thư tăng cao, thực phẩm mất vệ sinh bị phát hiện mỗi ngày, người dân sống trong nơm nớp, lo sợ sức khoẻ xuống cấp, Juice Smile là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình. Nước ép hoa quả cô đặc Juice Smile mang trong mình 3 tiêu chí quan trọng, được người dùng tín nhiệm: hoàn toàn sạch, nguyên chất và tự nhiên, đúng với slogan “Trọn vẹn từ thiên nhiên”.

tron_IMG_5040_resize

Mặc dù bận rộn với công việc ở Đài truyền hình Việt Nam nhưng Thụy Vân vẫn tích cực tham gia các sự kiện. Cô ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài xinh đẹp và gout thời trang tinh tế.

tron_IMG_4974_resize

Sở hữu khuôn mặt thanh tú và làn da trắng, người đẹp sinh năm 1993 nhận được nhiều lời mời tham dự sự kiện của các nhãn hàng. Vẻ đẹp kiều diễm của Á hậu Dương Tú Anh thực sự “đốn tim” nhiều người hâm mộ.

tron_IMG_5055_resize

Trong một trang phục khác, Tú Anh khiến người đối diện “đứng hình” bởi vẻ đẹp thanh lịch.

tron_IMG_5141_resize

trungem__MG_9962_resizeMINH PHẠM

Hotstar.vn

Các bài viết khác