FaceBook

Hotstar

(01-02-2017 )

Á khôi Băng Châu cùng các mỹ nhân Việt duyên dáng với áo dài cách tân

(Hotstar.vn)- Giữa bộn bề phố thị mùa cuối năm, khi xuân đã bên thềm, á khôi Băng Châu cùng các thành viên của nhóm ca An Nhiên với 5 thành viên là các nghệ sĩ- doanh nhân duyên dáng diện áo dài cách tân của NTK Sương Nguyễn ngắm muôn hoa khoe sắc.

Nhom An Nhien (6)

Thành lập được hơn 1 năm, 5 người đẹp trong nhóm ca An Nhiên gồm: Diễn viên- Doanh nhân Mai Thu Huyền, Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai, Á khôi thể thao Băng Châu, Hoa khôi Doanh nhân Thuỳ Linh và Á khôi doanh nhân Ngọc Lan đã tham gia rất nhiều các chương trình ca nhạc thời trang ủng hộ các hoạt động từ thiện như: Hiểu để yêu thương, Sen vàng từ bi, Suối nguồn tình thương, Ngọc viễn đông Sắc- Tâm- Tài, Giao lưu văn hoá Việt Nam – Ấn Độ, Ngày hội Gia đình Việt Nam…

Nhom An Nhien (1)

Nhân dịp đầu năm mới xuân Đinh Dậu, á khôi Băng Châu cùng với nhóm ca An Nhiên tiếp tục cùng nhau khoe sắc với tà áo dài cách tân duyên dáng.

Nhom An Nhien (7)

Với hình ảnh chú Hạc – sếu đầu đỏ – một biểu tượng may mắn, thành công trong BST “Hạc Phương Đông” dành cho Doanh Nhân với phiên bản giới hạn, Tết này NTK Sương Nguyễn ra mắt BST “Như Ý Cát Tường” cũng với hình ảnh chú hạc kết hợp cùng những sắc hoa rực rỡ của mùa Xuân. 
Mỗi chiếc áo dài là một tác phẩm nghệ thuật được kết hợp hài hoà giữa hội hoạ và nghề thêu tay truyền thống.

Nhom An Nhien (9)

Từng cách hạc bay cao tượng trưng cho sức khoẻ an khang.

Nhom An Nhien (8)

Với chỏm lông màu đỏ trên đầu, chim Hạc còn được xem là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng như một lời chúc cho mọi người một năm mới Như Ý Cát Tường.

Nhom An Nhien (12)

Á khôi Băng Châu được xem là một trong những người đẹp hiếm của showbiz khi chọn cho mình cách sống bình dị. Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp cô chọn rút lui về để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Đôi khi, cô chỉ xuất hiện trong các hoạt động thiện nguyện vì cồng đồng, xã hội.

Nhom An Nhien (10)

Á khôi Băng Châu trẻ trung bên cạnh Hoa khôi doanh nhân Thùy Linh.

 Photo: Huỳnh Lộc


Makeup: Trân Nguyễn


Model: Nhóm ca An Nhiên


Áo dài: Chuồn Chuồn Ớt Boutique

AH SHEH

Hotstar.vn

Các bài viết khác