FaceBook

Hotstar

(18-02-2015 )

Á quân Viet Fashion Icon 2015 – Nguyễn Nam Hưng: ‘Ấn tượng Tết là sự sum họp’

(hotstar.vn) – Không chỉ sở hữu chiều cao và body chuẩn của một người mẫu, Nguyễn Nam Hưng còn tạo được sức hút bởi gương mặt điển trai kiểu tài tử điện ảnh.

Viet-Fashion-Icon-Nam-Hưng-(1)

(Photo: Ngọc Huy)

Nguyễn Nam Hưng đến với cuộc thi Viet Fashion Icon 2015 từ một dịp tình cờ. Dù không chuẩn bị nhiều từ trước đó nhưng những lần xuất hiện của Nam Hưng đều gây được ấn tượng với ban tổ chức và ban giám khảo của cuộc thi. Ở vòng casting, Nguyễn Nam Hưng ghi điểm bởi bộ trang phục kết hợp cùng phụ kiện rất sành điệu.

Trải qua các phần thi thử thách tạo dáng trước ống kính và trình diễn trên sân khấu, Nam Hưng đều làm tốt vai trò của mình, tạo được thiện cảm và thẳng tiến đến ngôi vị á quân 3 cuộc thi Viet Fashion Icon 2015 một cách dễ dàng.

Đánh giá về gương mặt sáng giá này, nhà báo Trương Quốc Phong – nguyên là biên tập viên thời trang Zing.vn, trưởng ban tổ chức cuộc thi Viet Fashion Icon 2015 cho biết: “Nam Hưng sở hữu gương mặt sáng, dễ tạo được cảm tình với người đối diện. Hơn thế nữa, chàng trai này có gu thẩm mỹ khá tốt. Nam Hưng xứng đáng là đại diện cho giới trẻ, biểu tượng thời trang Việt trong tương lai”.

Trò chuyện cùng hotstar.vn, Nam Hưng cho biết: “Với danh hiệu Á quân Viet Fashion Icon 2015, em hi vọng mình sẽ có bước tiến tốt trong ngành người mẫu thời trang. Ngoài ra em còn dự định đi học thêm để phát triển khả năng diễn xuất bởi nhiều người đánh giá gương mặt em phù hợp với điện ảnh nên em cũng muốn khám phá khả năng của mình”. Hiện tại, Nam Hưng cùng Top 10 chung kết Viet Fashion Icon 2015 đã nhận được “đơn đặt hàng” trình diễn từ đạo diễn chương trình “Thời trang & Cuộc sống” – Trung Võ và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ưu ái của những người làm chuyên môn về thời trang.

Nam Hưng tâm sự: “Tết này em dành hết thời gian cho gia đình thôi, vì có thể sang năm ba mẹ em đi Úc định cư rồi. Trong tương lai chắc chắn em cũng sẽ đi theo gia đình. Nhưng trước khi rời khỏi Việt Nam em muốn sống và làm việc hết mình với đam mê”.

Nói về kỷ niệm Tết, Nam Hưng bật mí: “Tết ấn tượng với em nhất chính là sự sum họp của đại gia đình. Năm nào cũng vậy, cứ mỗi mùng một Tết là tất cả gia đình đều tụ họp về nhà nội, một không khí vui vầy nhộn nhịp chỉ có vào dịp Tết. Và em cũng rất thích những ngày hiếm hoi khi Sài Gòn thưa vắng người, không còn ồn ào tấp nập”.

Viet-Fashion-Icon-Nam-Hưng-(3) Viet-Fashion-Icon-Nam-Hưng-(4)

Nam Hương tươi tắn trong tà áo dài xuân của NTK Văn Ngời – Bảo Thạch (thương hiệu Đẹp Fashion). Photo: Duy Nhất. Make-up: Đăng Minh.

Viet-Fashion-Icon-Nam-Hưng-(2)

Nam Hưng với trang phục dạ tiệc tự chọn trong phần thi thử thách trình diễn trước ống kính. Photo: Ngọc Huy studio. Make-up: Đăng Minh.

Viet-Fashion-Icon-Nam-Hưng-(5) Viet-Fashion-Icon-Nam-Hưng-(6) Viet-Fashion-Icon-Nam-Hưng-(7) Viet-Fashion-Icon-Nam-Hưng-(8)

Nam Hưng trong phần thi tạo dáng với mô tô, thử thách của cuộc thi Viet Fashion Icon 2015. Photo: Minh Hải. Make-up: Đăng Minh. Stylist: Ruby Võ (www.xecongnghe.vn).

KHIẾT TÂM/hotstar.vn

Các bài viết khác