FaceBook

Hotstar

(25-11-2016 )

Á quân Vietnam Idol 2016 – Việt Thắng ra mắt single đầu tay.

(Hotstar.vn)- Tối 24/11, Á quân Vietnam Idol 2016 – Việt Thắng đã cho ra mắt single đầu tay mang tên “Hạnh phúc giấu đi”. Với single này, Việt Thắng cũng là thí sinh đầu tiên cho của top 3 ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân sau khi Vietnam Idol 2016 kết thúc.
“Hạnh phúc giấu đi” – ca khúc duy nhất trong single là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.Ca khúc là tâm sự của một chàng trai sau chia tay, dù vẫn luôn ray rứt về mối tình cũ, nhung nhớ không nguôi nhưng vẫn hy vọng người yêu sẽ tìm được bến bờ hạnh phúc mới.
Single “Hạnh phúc giấu đi” được Việt Thắng lên kế hoạch, chuẩn bị ngay sau khi hoàn thành vai trò một thí sinh của Vietnam Idol 2016. Trong suốt nhiều tuần liền, Việt Thắng dành phần lớn thời gian để tìm hiểu về ca từ, tập luyện thanh nhạc để có thể thể hiện được tốt nhất ca khúc này.
Processed with VSCO with a4 preset
Nói về việc sản phẩm đầu tay không thuộc dòng nhạc R&B, Funk sở trường mà lại chọn dòng nhạc ballad thuần, Việt Thắng cho biết: “Thắng muốn thể hiện nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, cũng như nhiều phong cách, hình ảnh khác nhau. Có thể những khán giả đã yêu thích, ủng hộ Thắng trong cuộc thi Vietnam Idol 2016 sẽ còn lạ lẫm với hình ảnh một Việt Thắng “hậu Idol” nhưng Thắng không muốn gói gọn mình trong một khuôn khổ nào cả. Bên cạnh đó, Thắng cũng muốn chinh phục nhiều đối tượng khác nhau, nên trong thời gian sắp tới, chắc chắn khán giả sẽ còn tiếp tục bất ngờ về Thắng đấy!”.
Processed with VSCO with a6 preset
Hiện tại, Việt Thắng đã Nam tiến để tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát của mình. Tuy nhiên, vì vẫn còn lạ lẫm với không khí, thức ăn tại đây cũng như liên tục vào Nam, về Bắc và chuẩn bị cho single lần này, nam ca sĩ đã sụt cân trông thấy, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.
“Chỉ trong vòng 2 tháng, Thắng đã sụt đến hơn 7kg. Giờ thì Thắng cũng đã quen dần rồi và sẽ cố gắng lấy lại “sắc vóc” ngày nào, giữ gìn sức khỏe thật tốt để có thể tập trung sức lực thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn trong tương lai” – Việt Thắng chia sẻ.
Processed with VSCO with a6 preset Processed with VSCO with a6 preset Processed with VSCO with a4 preset
PHẠM MINH
Hotstar.vn

Các bài viết khác