FaceBook

Hotstar

(09-11-2016 )

Akira Phan giải thích về bức ảnh gây hiểu lầm

(Hotstar.vn)- Tối 8/11, Nguyễn Thành Đạt – hay còn biết đến với biệt danh Đạt Cỏ, chàng trai sinh năm 1994 nổi tiếng với những bản cover các ca khúc nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt với giọng ca khá giống với Tuấn Hưng đã qua đời vì tai nạn giao thông.
Theo những thông tin do bạn bè Đạt Cỏ chia sẻ, Đạt Cỏ đã gặp phải hai tai nạn về xe cộ trong một đêm. Lần đầu tiên, Đạt Cỏ chỉ bị ngã xe và xây xát nhẹ. Sau khi ngã xe, Đạt Cỏ còn đăng tải một hình ảnh trên trang cá nhân thông báo tình hình rằng anh vẫn ổn. Tuy nhiên, vài tiếng sau đó, Đạt Cỏ tiếp tục gặp tai nạn và lần này, anh đã không qua khỏi.
Ngay khi biết được thông tin Đạt Cỏ vừa qua đời, từ Mỹ, Tuấn Hưng đã gửi lời tiễn biệt người em trên mạng xã hội. Nhiều nghệ sĩ khác biết đến Đạt Cỏ cũng không khỏi đau buồn trước sự ra đi của chàng trai tài năng này.
akira-phan-dinh-chinh-1
Đáng chú ý, trong số những chia sẻ về Đạt Cỏ, Akira Phan lại có một dòng trạng thái đính kèm với hình ảnh gây khó hiểu. Cụ thể, Akira Phan đã đăng tải một hình ảnh của chính anh với gương mặt tươi cười và tay làm dấu hiệu “Ok!” khi nói lời tiễn biệt Đạt Cỏ.Hành động kỳ lạ của Akira Phan khiến bạn bè, người hâm mộ của Đạt Cỏ không khỏi bức xúc, cho rằng Akira Phan đã có một hành động an ủi không đúng mực, gây phản cảm.
akira-phan-dinh-chinh-2
Nói về hành động gây khó hiểu này của mình, Akira Phan cho biết: “Nhiều người không hiểu nên đang có những suy nghĩ sai lầm về hình ảnh này của tôi. Thật ra, đây là một hình ảnh trong phim ngắn “Mong kiếp sau vẫn là anh em”. Dấu hiệu “Ok” trong phim ngắn này mang thông điệp rằng dù cho có bất kỳ biến cố nào xảy ra, thậm chí là những người bạn, những người anh em có phải nói lời tiễn biệt nhau thì vẫn còn đó những ký ức, những kỷ niệm đẹp và nếu có kiếp sau, vẫn hẹn nhau là bạn bè, anh em. Đó cũng là thông điệp mà tôi muốn gửi gắm đến bạn bè của Đạt Cỏ, hãy luôn nhớ về Đạt Cỏ như một người bạn, người anh em tốt trong cuộc đời”.
t290400
“Trước đó, Đạt Cỏ cũng đã từng hát ca khúc “Mong kiếp sau vẫn là anh em” của tôi để tặng cho một người bạn đã mất của em ấy nên tôi mới nhờ hình ảnh này để nói lời tiễn đưa em ấy. Và vì thế, tôi tin rằng Đạt Cỏ cũng mong muốn những người anh em của em sẽ sống tốt, sống ổn, “vẫn cứ là ok” như dòng trạng thái mà em ấy đăng tải trước khi mất và hẹn nhau nếu có kiếp sau thì gặp lại. Tôi rất xin lỗi nếu như chia sẻ của tôi có làm bạn bè Đạt Cỏ phật lòng nhưng suy nghĩ của tôi là như vậy. Tôi cũng có những người bạn bè, anh em tốt và tôi hiểu việc mất đi một người cùng mình chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống là đau đớn như thế nào. Mong những người anh em của Đạt Cỏ hiểu rằng tôi không có ý cười cợt mà chỉ muốn tiễn đưa em theo cách riêng của mình”.
ANNA PHẠM
Hotstar.vn

Các bài viết khác