FaceBook

Hotstar

(08-12-2014 )

Anh Thư khoe đường cong gợi cảm trong liên hoan phim quốc tế

Diễn viên – người mẫu Anh Thư đã gây chú ý trong trang phục trắng gợi cảm của NTK Trương Thanh Hải trong Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2014 tại Cung văn hóa Việt – Xô vào tối 23/11.
Xuất hiện tại buổi khai mạc Liên hoan phim quốc tế hà Nội 2014 tại Cung văn hóa Việt Xô vào tối 23/11, diễn viên – người mẫu Anh Thư đã thu hút được mọi ánh nhìn của mọi người.
Đến dự liên hoan phim, Anh Thư đã diện bộ trang phục dạ hội trắng của NTK Trương Thanh Hải khoe được đường cong quyến rũ.
Được biết, Anh Thư vừa hoàn thành xong một vai diễn trong bộ phim truyền hình 40 tậpDừng bước giang hồ của đạo diễn trẻ Nguyễn Nhật Duy.
Anh Thư chia sẻ: “Trong phim Dừng bước giang hồ, Thư vào vai một trùm của băng nhóm móc túi với vẻ ngoài nam tính và trải qua cuộc sống ở khu xóm trọ nghèo nàn, tối tăm và nhiều cạm bẫy. Đây cũng là vai diễn rất thú vị mà Thư rất thích”.
Hiện tại, Thư đang vào vai một nữ cảnh sát chìm với những pha hành động nguy hiểm trong một bộ phim truyền hình 30 tập về điều tra vụ án có tên là Lật mặt với các diễn viên Trí Quang, Quốc Thái.
Ngoài ra, diễn viên – người mẫu Anh Thư cũng đang cân nhắc việc tham gia dự án phim nhựa của nhà sản xuất Trần Trọng Dần (Ngôi nhà trong hẻm) trong thời gian tới.
Anh Thư – Quách Ngọc Ngoan.
Diễn viên Qúy Bình – diễn viên, người mẫu Anh Thư.
Anh Thư cùng với bạn diễn Trương Quốc Thái trong bộ phim truyền hình Lật mặt dài 30 tập.

Photo: Duy Nhất

TIÊU MINH

Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác