FaceBook

Hotstar

(08-07-2015 )

ANT-MAN – Người Kiến trổ tài ăn trộm

(hotstar.vn) – Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, khán giả sẽ chính thức được gặp “một trong những siêu anh hùng thông minh nhất vũ trụ Marvel” – ANT–MAN – NGƯỜI KIẾN. Cần lưu ý rằng có tới hai ANT-MAN trong bộ phim. Ant-Man thứ nhất là Dr. Hank Pym (do Michael Douglas thủ vai), còn Ant-Man thứ hai do chính ông tuyển chọn: Scott Lang – siêu trộm. Marvel đã chính thức tung ra trích đoạn phim mới hé lộ biệt tài “chôm chỉa” điệu nghệ của Scott Lang.
Poster Jurassic

Không ai ngờ rằng, khoảnh khắc đầu tiên mà Scott Lang chạm vào bộ quần áo Ant-Man lại là lúc anh ta chuẩn bị…ăn trộm nó. Là một tay đạo chích có kiến thức và thông thạo các mánh khóe, Scott Lang chẳng khó khăn gì để đột nhập vào nhà kho của Hank Pym, xác định vật liệu két và phá khóa một cách nhẹ nhàng. Đoạn hội thoại giữa anh và ba đồng bọn ngoài xe trong khoảnh khắc trộm đồ căng thẳng đã minh chứng phần nào cho phong cách hài hước và thú vị của cả bộ phim.

Scott chỉ không ngờ rằng, vụ đột nhập của mình hóa ra là sự sắp đặt của Dr. Hank Pym. Và “bộ áo cũ, loại để đi mô-tô” hóa ra lại có sức mạnh phi thường.

Trích đoạn phim “Siêu trộm” qua liên kết dưới đây:

Trong lần đầu tiên đưa ANT-MAN vào Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel, các nhà làm phim đã quyết định khai thác câu chuyện của Scott Lang thay vì Dr. Hank Pym. Điều này không chỉ mở đường cho sự xuất hiện tiếp theo của Người Kiến trong “Captain America: Civil War“ và “Avengers: Infinity War”, mà còn giúp khai thác những yếu tố hiện đại kết hợp với nét cổ điển vốn có trong thời đại mà bộ quần áo Ant-Man được sáng chế ra. Sức mạnh của Người Kiến cũng vô cùng độc đáo: vừa có thể thu nhỏ kích thước, vừa có khả năng điều khiển đội quân kiến. Các nhà làm phim đã bật mí rằng: “Bạn sẽ thấy một đàn kiến có thể làm được điều gì và chúng sẽ trợ giúp Scott Lang ra sao. Đây là điều bất ngờ và thú vị mà chưa có bộ phim về Siêu anh hùng nào có được.”

Những chia sẻ của đoàn làm phim về bom tấn ANT MAN – NGƯỜI KIẾN qua liên kết dưới đây:

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác