FaceBook

Hotstar

(18-10-2016 )

Bạch Công Khanh hội ngộ Vy Oanh, Huy Khánh trong phim điện ảnh mới

(Hotstar.Việt Nam!)- Vừa đóng máy phim truyền hình dài 32 tập mang tên “Nước mắt chảy ngược”, Bạch Công Khanh tiếp tục dồn sức cho dự án điện ảnh mang tên Vali tình yêu. Trong bộ phim này, Bạch Công Khanh sẽ vào vai Nam Phong – một soái ca hiện đại, luôn được các cô gái vây quanh bởi vẻ ngoài điển trai, lịch lãm.

“Vali tình yêu” do Lê Quang Thanh Tâm và Hoàng Bùi đảm nhận vai trò đạo diễn. Phim thuộc thể loại kinh dị – hài và đã khai máy vào đầu tháng 10/2016 tại Đà Lạt. Phim dự kiến sẽ hoàn thành các cảnh quay trong vòng 1 tháng và ra rạp đúng dịp Tết Nguyên đán 2017.

Bạch Công Khanh5

Từ sau khi giành chức Quán quân Gương mặt thân quen 2016, Bạch Công Khanh đã có bước tiến vượt bậc trong việc khẳng định tên tuổi giữa làng giải trí. Ngoài việc góp mặt trong các chương trình truyền hình, thực hiện Album “Nhật ký” và tham gia nhiều chương trình ca nhạc, Bạch Công Khanh cũng không quên dành thời gian cho điện ảnh. Với Bạch Công Khanh, điện ảnh luôn là đam mê song hành với âm nhạc. Điện ảnh đã gắn bó và nuôi lớn Bạch Công Khanh trong những ngày buồn bã, tăm tối nhất cuộc đời. Chính vì vậy cho nên bất cứ khi nào có điều kiện đến với phim ảnh, Bạch Công Khanh cũng dành toàn bộ thời gian và công sức vào đó.

Bạch Công Khanh1

Chia sẻ về vai diễn mới, Bạch Công Khanh cho biết: “Dù không phải lần đầu tham gia phim điện ảnh nhưng Khanh vẫn cảm thấy rất háo hức và hồi hộp. Một phần vì được làm việc với những anh chị như Huy Khánh, Vy Oanh, Hoàng Mập, phần khác Khanh thích thú với kịch bản phim đầy thách thức mà “Vali tình yêu” đang có. Với nội dung hài hước và kinh dị đan xen, “Vali tình yêu” chắc hẳn sẽ khiến cho Khanh nhiều phen “bầm dập” trên phim trường. Hiện tại, Khanh đang cùng ekip có mặt ở Đà Lạt để “chiến đấu” cho từng cảnh quay. Hy vọng, dự án này sẽ mang đến cho khán giả cảm giác về một Bạch Công Khanh tươi mới và trưởng thành hơn”.

Bạch Công Khanh2

Bên cạnh dự án điện ảnh mới, Bạch Công Khanh cũng thực hiện bộ ảnh theo phong cách lịch lãm khác biệt. Khác với vẻ ngoài bảnh bao, trẻ trung thường thấy, lần này Bạch Công Khanh quyết định để râu và diện trang phục có phần chững chạc hơn. Quán quân Gương mặt thân quen 2016 cho biết anh đang xây dựng phong cách “soái ca” đúng với lứa tuổi 26 của mình, chững chạc, lịch lãm nhưng cũng không kém phần điềm đạm và chín chắn.

Bạch Công Khanh3 Bạch Công Khanh4 Bạch Công Khanh6

Photographer: Vic Nguyễn

Costume: M.A.S MAN

Make-up & Hair: Trần Hoàng Nghĩa

Accessories: Bạch Công Khanh

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

Các bài viết khác