FaceBook

Hotstar

(15-12-2014 )

Backstreet Boys trở lại với bộ phim tài liệu ra mắt vào năm 2015

141202174003-getty-backstreet-boys-madrid-press-tour-horizontal-gallery

Năm 1996, cái tên Backstreet Boys ra mắt với năm thành viên Nick Carter, Howie Dorough, Brian Littrell, AJ McLean and Kevin Richardson. Họ phát hành album đầu tay, tiếp đó là nhiều album khác nhau với những thành công rực rỡ, trở thành một trong những nhóm nhạc lừng danh thế giới. Năm 2006, dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp, thành viên Kevin Richard (trái) bất ngờ quyết định rời khỏi nhóm. Cho đến năm 2012, anh quay trở lại và mảnh ghép Backstreet Boys chính thức tái hợp trong sự đón nhận của các thành viên và vui mừng của người hâm mộ thế giới.

Bộ phim tài liệu được đặt tên “Backstreet Boys: Show “Em What You’re Made Of”, dự kiến sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 01. Đây chính là thước phim mô tả chân thực sự nhất về sự nghiệp âm nhạc thăng trầm và hợp tan của những chàng trai nổi tiếng thế giới Backstreet Boys.

“Backstreet Boys: Show “Em What You’re Made Of” được đạo diễn bởi Stephen Kijak, sẽ có sự góp mặt đầy đủ các thành viên bao gồm Nick Carter, Howie Dorough, Brian Littrell, AJ McLean and Kevin Richardson. Và chính tất cả các thành viên cũng trực tiếp sản xuất cùng với Mia Bays.

Backstreet Boys ra mắt vào năm 1996 với album đầu tay “Backstreet Boys” và đỉnh điểm là album “Millennium” vào năm 1999 và “Black and Blue” năm 2000. Nhóm này đã bán được 130 triệu bản thu âm trên toàn thế giới, đưa tên tuổi Backstreet Boys trở thành một trong những nhóm nhạc có lượng đĩa bán chạy nhất trong lịch sử âm nhạc và đạt giải Grammy.

“Từ năm 1992 đến năm 2002, chúng tôi là ban nhạc lớn nhất trên thế giới,” thành viên Brian Littrell nói. “Không ai nghĩ rằng nó sẽ là lớn như nó là. Sau đó, nó chỉ dừng lại. Và bạn sẽ làm gì khi bạn là một người đàn ông trưởng thành trong một nhóm nhạc nam? “

Những thành viên cũng đã tham gia vào các dự án khác nhau. Với Nick Carter, gần đây nhất là hợp tác với thành viênJordan Knight – nhóm New Kids On The on the Block, để tạo thành bộ đôi Nick & Knight. Cặp đôi này sẽ phát hành album đầu tay của họ trong tháng chín sắp tới.

Thu Nha

Các bài viết khác