FaceBook

Hotstar

(17-07-2015 )

Bạn gái Hồ Quang Hiếu đi xế bạc tỷ làm giám khảo Miss Dj

(hotstar.vn) – Tối qua (17.7), bạn gái tin đồn của Hồ Quang Hiếu đã xuất hiện trên hàng ghế giám khảo của cuộc thi Miss Dj với các Dj nổi tiếng trên cả nước. Bạn gái tin đồn của Hồ Quang Hiếu được mệnh danh là nữ hoàng remix khi sở hữu nhiều bản hit gây chú ý và được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu giọng hát đầy nội lực. Thúy Khanh cho biết với cương vị là giám khảo cô muốn tìm ra những thí sinh thật sự có niềm đam mê với nghề Dj và có khả năng biến tấu những bài hát tưởng như bình thường thành bản hit được nhiều người yêu thích.

IMG_2519

Xuất hiện trog chương trình với trang phục xuyên thấu khá ấn tượng, Thuý Khanh nhận được nhiều lời khen của đồng nghiệp.Không chỉ xuất hiện với váy xuyên thấu khoe vòng một gợi cảm, Thuý Khanh còn đặc biệt gây chú ý khi đi đến sự kiện bằng xế hộp bạc tỷ. Cô cho biết nghề Dj và công việc kinh doanh đã giúp người đẹp có mức thu nhập cao và đủ để lo cho bản thân dư dả. Với vai trò là người đi đầu trong nghề DJ Thuý Khanh đã đưa ra những nhận xét rất chuẩn mực và có tính chuyên môn cao trong nghề. Cô cũng đang có ý định mở lớp để dạy Dj cho các bạn trẻ có niềm đam mê với nghề Dj.

IMG_2547

Chia sẻ về dự định trong sự nghiệp, Thuý KIhanh cho biết cô đang chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới với Hồ Quang Hiếu. Cả hai sẽ bắt tay thự hiện Mv vào cuối tháng với dòng nhạc EDM. Thúy Khanh là ca sĩ- DJ hải ngoại. Cô về nước biểu diễn từ năm 2012. Cô bị đồn là người yêu của ca sĩ trẻ Hồ Quang Hiếu và cả hai luôn xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện. Người đẹp còn là một trong những Dj đắt show nhất hiện nay và top 3 Dj được nhiều người yêu thích nhất tại Việt Nam.

IMG_2560

Thúy Khanh sang Mỹ du học và định cư từ năm 2000.  Ở đây cô thay gia đình quản lý và điều hành một nhà hàng nhỏ mà họ đã đầu tư cho tương lai của cô. Tuy nhiên niềm đam mê ca hát lúc nào cũng cháy bỏng trong cô gái nhỏ nhắn này và khiến cô theo đuổi nghề Dj đến hiện tại.

IMG_2621

Đến tham dự chương trình còn có sự xuất hiện của Việt Max, Dj Wang, Tiến Đạt…

Photo: Sâu Bé

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác