FaceBook

Hotstar

(23-08-2016 )

Bán hàng online mang lại lợi nhuận khủng cho cô gái Tây Ninh

(Hotstar.vn) – Nhờ sự kiên trì, nỗ lực và bản lĩnh, Doanh Nhân Phạm Ngọc Vy dần khẳng định chỗ đứng riêng của mình trên thương trường kinh doanh đang ngày một khó khăn.

hotgirl (4)

Người con gái quê Tây Ninh Phạm Ngọc Vy , hiện đang sinh sống cùng chồng tại Malaysia đang được khá nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ vì đam mê kinh doanh và gặt hái được thành quả lớn sau nhiều năm gắn bó với nghề kinh doanh online.Khi còn ở Việt Nam, Vy đã ấp ủ dự định kinh doanh nhưng không đủ vốn và chưa có kinh nghiệm nên không dám “làm liều”. Chỉ sau khi Vy lấy chồng và định cư tại Malaysia cô mới bắt tay vào tìm hiểu thị trường kinh doanh online.

hotgirl (1)

Trước khi đến với kinh doanh mỹ phẩm Vy cũng đã kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác như quần, áo, để kiếm thêm thu nhập. Nhiều năm trở lại đây nhận thấy nhu cầu sử dụng mỹ phẩm làm đẹp của mọi người tăng cao, Vy đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh mỹ phẩm Online.

hotgirl (7)

Phạm Ngọc Vy chia sẻ ” Thất bại lớn nhất của một người phụ nữ là không biết kiếm tiền” Từ những ý nghĩ đó Vy mày mò tìm kiếm cách bán hàng online và đến ngày hôm nay cô đang là nhà phân phối sản phẩm độc quyền MQ- Skin tại thị trường Malaysia.

hotgirl (2)

Nhờ sự kiên trì, nỗ lực và bản lĩnh, Vy đã khẳng định chỗ đứng của mình trên thương trường kinh doanh đang cạnh tranh ngày khó khăn.

hotgirl (6)

Bản thân Vy cũng thường xuyên đăng tải những chia sẻ, bí quyết khởi nghiệp và cách khắc phục những khó khăn ban đầu trong quá trình kinh doanh. Nhờ kinh doanh mà người con gái Tây Ninh đã trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều.

hotgirl (3)

Hiện tại Vy đang là nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm MQ-skin. có trong tay hàng chục các đại lý bán lẻ lớn nhỏ ở Việt Nam và Malaysia.

TIÊU DAO/Hotstar.vn

Các bài viết khác