FaceBook

Hotstar

(28-12-2014 )

Bao la vùng trời điện ảnh tung trailer đẹp mắt, nóng bỏng

Teaser trailer của bộ phim  Bao la vùng trời phiên bản điện ảnh đã chính thức được tung ra với những cảnh nóng của cặp đôi Thị hậu Xa Thi Mạn và Cổ Thiên Lạc.
Teaser trailer – Bao la vùng trời.

Sau thành công của bộ phim truyền hình Bao la vùng trời 1Bao la vùng trời 2 của giám chế Trần Duy Quán và Ân Quán Anh, sắp tới đây bộ phim Bao la vùng trời phiên bản điện ảnh sẽ được ra mắt khán giả yêu thích những bộ phim của TVB sản xuất.

Bộ phim Bao la vùng trời phiên bản điện ảnh là bộ phim tình cảm được công chiếc vào 19/2 (mồng 1 Tết âm lịch)  bộ đôi Điệp Vỹ Tín – Châu Khải Quang làm đạo diễn. Đây là bộ phim điện ảnh với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi lớn trên màn ảnh hoa ngữ như Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc, Ngô Trấn Vũ, Trương Trí Lâm, Trịnh Tú Văn…. Bên cạnh đó, đây cũng là bộ phim tình cảm được đầu tư khá kỹ lương và công phu về hình ảnh cũng như những bối cảnh quay.

Vừa qua, trailer của bộ phim Bao la vùng trời được chính thức tung ra, hé lộ những hình ảnh vô cùng nóng của cặp đôi Thị hậu Xa Thi Mạn và Cổ Thiên Lạc và những cảnh quay khá đẹp trong phim.

Trong phim cơ trưởng trẻ tuổi Branson (Cổ Thiên Lạc) là một công tử con nhà thương gia giàu có. Sau khi tiếp quản sự nghiệp của bố, anh toàn tâm toàn ý quản lý công việc của hãng hàng không Skylette. Anh đặc biệt quan tâm, chăm sóc một cô tiếp viên hàng không trong công ty-Cassie (Xa Thi Mạn). Thật ra, trước đó họ đã từng yêu nhau. Do vài năm trước, Branson phải sang New York tiếp quản sự nghiệp gia đình nên đành phải tạm biệt Cassie nhưng trong tim của họ vẫn luôn có đối phương chỉ là không nói ra,…

Được biết, để có những cảnh quay đẹp nhất trong phim cũng như những cảnh nóng để tạo cho phim sự sinh động, chân thật cả hai diễn viên chính Xa Thi Mạn và Cổ Thiên Lạ đã gặp không ít khó khăn và trải qua hàng giờ ngâm mình dưới hồ nước lạnh mặc dù thời tiết đang lạnh. Nữ diễn viên Xa Thi Mạn chia sẻ: “Quay cảnh nóng đã không dễ, đằng này phải quay cảnh nóng dưới nước trong khi thời tiết đang rất lạnh. Tuy nhiên, cũng may mắn một điều là có Cổ T Thiên Lạc đã hỗ trợ cho tui rất nhiều trong khi quay những cảnh như thế này. Tôi cứ nghĩ rằng mình đang nhắm mắt làm liều để đóng những cảnh như thế vậy. (cười)”. 

THÚY MINH/Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác