FaceBook

Hotstar

(27-05-2015 )

Bé Bảo Ngọc Đồ Rê Mí xinh tươi trong nắng hè

Dù chỉ nhận được giải “Khán giả yêu thích nhất” của show truyền hình thực tế “Đồ Rê Mí 2014” nhưng Lê Huỳnh Bảo Ngọc lại được rất nhiều người yêu quý và mức độ nổi tiếng của cô bé hơn hẳn những thí sinh khác. IMG_6522 re

Gương mặt xinh xắn, dễ thương, cách tạo dáng “chuyên nghiệp” trong bộ sưu tập thời trang  mới của Elise Kids, Lê Huỳnh Bảo Ngọc cho thấy sức hút của cô bé 7 tuổi dù ở bất kỳ không gian nào cô bé xuất hiện. Bảo Ngọc cũng vừa kết thúc những phần thi xuất sắc của lớp 1 trường tiểu học  Lê Quý Đôn – TP Cần Thơ, chuẩn bị hành trang để vào học lớp 2.

IMG_6699 re

Dù mới 7 tuổi, nhưng Bảo Ngọc đã biết giúp mẹ dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn. Cô bé đặc biệt thích vào bếp,  thời gian còn lại là thêu thùa và làm tóc cho búp bê. Mẹ Bảo Ngọc, chị Kiều Oanh tiết lộ, năm bé 4 tuổi chị đã gửi con gái vào trong trường của các “xơ” đạo thiên chúa nên bé được học cách xếp đồ từ lúc bé và đến giờ vẫn có thói quen xếp đồ gọn gàng đẹp đẽ.

IMG_6940 re

 

IMG_6628 re

Sau chương trình “Đồ Rê Mí” rất nhiều lời mời Bảo Ngọc đi hát nhưng mẹ bé quyết định không cho con đi kiếm tiền quá sớm để rồi cũng giống như những “thần đồng” khác. Thậm chí, chị còn từ chối một xuất học bổng của một trường quốc tế tại quận 7 – TP Hồ Chí Minh dành cho Bảo Ngọc từ nay đến khi kết thúc trung học.

IMG_6610 re

IMG_6699 re

IMG_6748 re

Dự định năm tới, gia đình sẽ cho bé thi “Gương mặt thân quen nhí” bởi ở nhà bé rất thích hoa thân thành các nhân vật nổi tiếng khác nhau. Bé cũng chuẩn bị quay hình cho một hãng may bay quốc tế.

IMG_6770 re

 

 

IMG_6799 re

Bảo Ngọc rất thích thời trang và thường tự may đồ cho búp bê. Bé cũng rất thích đồ Elise Kids nên tự mix đồ cho mình khi được giám đốc của Elise tặng rất nhiều đồ. Nên Bảo Ngọc cho biết, sau này muốn trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng.

IMG_6838 re

 

IMG_6863 re

 

Photo: Italy

Fashion: Elise Kids

Stylist: Elise Style

Location: Phim trường Hoa Viên Thành Giao- Cần Thơ

BÌNH BLUE/ VIETFASHION .TV

Các bài viết khác