FaceBook

Hotstar

(21-08-2015 )

BHD STAR tưng bừng chào đón cụm rạp thứ 4

(hotstar.vn & Hotstar.VN) – Cụm rạp mới BHD Star Quang Trung toạ lạc tại tầng B1, TTTM Vincom Quang Trung, 190 Quang Trung, P.10, Gò Vấp sẽ được khai trương vào ngày 02-09 sắp tới, cùng ngày khai trương với TTTM Vincom.

2

Đây là cụm rạp thứ 4 của BHD Star với quy mô 8 phòng chiếu (bao gồm phòng chiếu 2D, 3D), mang lại cho khách hàng phong cách giải trí đỉnh cao, công nghệ tiên tiến nhất.

1

Đặc biệt cũng trong dịp này BHD Star Quang Trung còn đem lại rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như sau:

01 tháng xem phim bom tấn hoàn toàn miễn phí (từ 02/09 – 01/10/2015) với các tuần lễ phim theo chủ đề như Tuần lễ phim hành động (Avengers: age of Ultron/ Reclaim/ Terminator Genysis), tuần lễ phim kinh dị (Poltergeist/ Đoạt hồn), tuần lễ phim hài (Tell/ Ted 2/ Ngày nảy ngày nay), tuần lễ phim thiếu nhi (Minions/ Kì nghỉ hè của nhóc Nicolas). Thật là một cơ hội hiếm có để quý khán giả có thể xem lại các bom tấn đình đám mà bạn đã có thể bỏ lỡ trong thời gian vừa qua mà lại không hề tốn thêm chi phí nào.

BHDQuangTrung_05082015_style02_Backdrop

Tặng ngay 01 phần bắp hoặc nước: Với 400 khách hàng đầu tiên khi đến với cụm rạp chiếu phim BHD Star Quang Trung chỉ cần quý khách thực hiện thao tác check in, selfie tại Tầng B1 nơi cụm rạp toạ lạc trong toà nhà, quý khách sẽ nhận ngay quà tặng là một phần bắp (hoặc) nước (miễn phí) từ cụm rạp.

3

Hơn thế nữa, quý khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Xem phim thả ga, quà bao la” (được áp dụng cho toàn chuỗi BHD Star) khi mua bất kỳ 02 vé xem phim mới quý khách sẽ có cơ hội nhận ngay một thẻ cào trúng quà. Với các phần quà hấp dẫn như là Xe máy Piaggio, Điện thoại Samsung và hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác.

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác