FaceBook

Hotstar

(07-06-2015 )

Bí quyết chọn trang phục đi biển nóng bỏng ngày hè cho phái mạnh

(hotstar.vn) – Sẽ không gì thú vị hơn khi bạn thoát khỏi những cơn nóng mùa hè của thị thành và thay vào đó bằng những chuyến nghỉ mát thật lý thú tại các khu resort hoặc khách sạn, du lịch biển.
fashion (1)

Đối với phái mạnh, trang phục đi biển dành cho mùa hè năm nay sẽ thiên về các mẫu thiết kế với nhiều họa tiết và màu sắc vui mắt. Đó cũng là lý do để Seahorse underwear trình làng bộ sưu tập mới nhất dành cho phái mạnh mùa hè 2015 với thiết kế tinh tế cùng những họa tiết in hoa vui nhộn hoặc kẻ sọc mạnh mẽ dành cho các chàng trai thích vận động, muốn hòa mình vào thiên nhiên của biển trong những ngày hè đầy nóng bỏng.

fashion (2)

Bộ sưu tập được thể hiện bởi Maximilian S. –  siêu mẫu quốc tế hiếm hoi có một sự nghiệp vững chắc ở các quốc gia châu Âu như Anh, Đức… lại hào hứng và thích thú với vẻ đẹp cũng như văn hóa và con người tại Việt Nam.

fashion (3)
Năm 2013, Maximilian S. đã tìm đến Việt Nam mở rộng mối quan hệ và môi trường hợp tác, làm việc. Chàng trai này đã nhanh chóng được Seahorse Underwear chọn làm gương mặt đại diện hình ảnh. Ngoài ra, Maximilian S. còn có cơ hội sải bước trong một vài chương trình thời trang lớn, trong đó có Đêm hội chân dài được tổ chức quy mô và hoành tráng tại TPHCM. Hiện tại, Maximilian S. có nhiều công ty đại diện tại các quốc gia như: Louisa Model (Hamburn), Boom Models (Milan) and Art Room (Istanbul). Sau Seahorse, Versace cũng đã chọn chàng trai có thân hình nóng bỏng này cho bộ sưu tập mới dành cho phái mạnh năm 2015.
Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm bộ sưu tập của Seahorse Underwear:
fashion (4) fashion (5) fashion (6) fashion (7) fashion (8) fashion (9) fashion (10) fashion (11) fashion (12) fashion (13) fashion (14) fashion (15) fashion (16) fashion (17) fashion (18) fashion (19) fashion (20) fashion (21) fashion (22) fashion (23) fashion (24) fashion (25) fashion (26) fashion (27) fashion (28) fashion (29) fashion (30)
Model: Maximilian S.
Photo: Phil Nguyen
Stylist: Minh Nguyễn
Asistant: Hoàng Sanh
Location:Resort Furama Đà Nẵng
TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác