FaceBook

Hotstar

(10-09-2016 )

Bùi Anh Tuấn trở lại showbiz và chuẩn bị tung album đầu tiên gây sốt

(Hotstar.vn) – Từ sau khi kết thúc Giọng Hát Việt mùa đầu tiên vào năm 2012, Bùi Anh Tuấn đã ra mắt khá nhiều ca khúc, MV nhưng chỉ là những sản phẩm online chứ chưa chính thức phát hành bất kỳ sản phẩm nào. Với “Bùi Tuấn Collection 1 – Xin Em” sẽ là album đầu tiên của chàng ca sỹ từng là hiện tượng 1 thời của showbiz Việt.

Bùi Anh Tuấn nơi tình yêu bắt đầu (11) (Copy)

Xuất hiện tại vòng giấu mặt Giọng Hát Việt với ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu, ngay lập tức Bùi Anh Tuấn đã trở thành cơn sốt đỉnh điểm thời gian đó, cái tên Bùi Anh Tuấn có sức hút khá kinh khủng và tạo nên làn sóng người hâm mộ đông đảo. Thành công đến quá bất ngờ cùng sự non nớt những ngày đầu bước vào nghề, Bùi Anh Tuấn đã gặp khá nhiều sự cố làm chùn bước tiến.

Bùi Anh Tuấn nơi tình yêu bắt đầu (1) (Copy)

Sau ca khúc hit đầu tiên, Bùi Anh Tuấn vẫn đều đặn cho ra những ca khúc khác trong suốt khoảng hơn 3 năm qua và cũng tạo được những cơn sốt như: Nơi tình yêu kết thúc, Chỉ còn lại tình yêu, Bí mật không tên, Mơ hồ, Buông…

Bùi Anh Tuấn nơi tình yêu bắt đầu (3) (Copy)

Sau một thời gian tự thân vận động và có nhiều trải nghiệm, trong thời gian tới Bùi Anh Tuấn chính thức gia nhập vào một công ty giải trí, chính điều này sẽ tạo nên sự thay đổi cho Bùi Anh Tuấn trong thời gian tới. Mục tiêu phát triển Bùi Anh Tuấn được xây dựng từ hình ảnh đến phong cách biểu diễn, đây là những điều sẽ phải thay đổi đầu tiên, vì giọng hát Bùi Anh Tuấn đã quá truyền cảm và kĩ thuật.

Bùi Anh Tuấn nơi tình yêu bắt đầu (12) (Copy)

Kế hoạch trở lại và tấn công showbiz của Bùi Anh Tuấn được đầu tư mạnh mẽ với chi phí khá lớn, vào ngày 12/09 này Bùi Anh Tuấn sẽ chính thức phát hành Album Vol 1, trước đó ngày 11/09 sẽ có một buổi họp fan hoành tráng nhất với sự tham gia của hơn 500 fan tại Trung tâm hội nghi Riverside Palace và cuối tháng sẽ là một đêm nhạc giới thiệu album đầu tay.

Với giọng hát nội lực, cùng việc sở hữu một lượng fan hùng hậu và bây giờ được xây dựng một chiến lược phát triển bài bản, chắc chắn Bùi Anh Tuấn sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm bộ ảnh mới nhất của Bùi Anh Tuấn:

Bùi Anh Tuấn nơi tình yêu bắt đầu (2) (Copy) Bùi Anh Tuấn nơi tình yêu bắt đầu (5) (Copy) Bùi Anh Tuấn nơi tình yêu bắt đầu (6) (Copy) Bùi Anh Tuấn nơi tình yêu bắt đầu (7) (Copy) Bùi Anh Tuấn nơi tình yêu bắt đầu (8) (Copy) Bùi Anh Tuấn nơi tình yêu bắt đầu (9) (Copy) Bùi Anh Tuấn nơi tình yêu bắt đầu (10) (Copy) Bùi Anh Tuấn nơi tình yêu bắt đầu (13) (Copy)

Hình ảnh: NICKY VŨ
Stylist: KYE NGUYỄN
Makeup: LƯ MAI KIM TÀI
Trang phục: MAS – LIDER

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn