FaceBook

Hotstar

(27-07-2016 )

Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện dịu dàng trên phố Hà Nội

(Hotstar.vn) – Để chuẩn bị cho Đêm nhạc Love Songs tại Hà Nội vào ngày 29/07 sắp tới sau thành công của một loạt những đêm nhạc tại TP.HCM, Đà Nẵng, Đà Lạt… Hồ Ngọc Hà cùng ê kíp đã bay ra Hà Nội trước vài ngày để chuẩn bị chu đáo nhất có thể.

Hồ Ngọc Hà (4)

Hôm qua, ngày 27/07, Hồ Ngọc Hà cũng đã dành thời gian lang thang qua nhiều tuyến phố ở Hà Nội để quay lại những hình ảnh đẹp ghi dấu một thời trưởng thành và học tập tại Hà Nội trước đây.

Nội dung chương trình được biên tập và làm mới so với ở TP.HCM, rất nhiều ca khúc hit lần đầu tiên được trình diễn cùng ban nhạc Hoài Sa bay từ TP.HCM ra, song song đó Hồ Ngọc Hà cũng mang đến một phần ký ức về Hà Nội với 1 ca khúc hoài niệm và lãng mạn một thời tuổi trẻ mà Hồ Ngọc Hà đã đi qua. Ngoài việc chọn 1 ca khúc phù hợp về Hà Nội, Hồ Ngọc Hà và ê kíp cũng mong muốn ghi lại những khoảnh khắc lắng động với những nơi nhiều gắn bó và những con phố mang nhiều hoài niệm như đường Thanh Niên – Hồ Tây, phố Tôn Đức Thắng, hồ Gươm…

Hồ Ngọc Hà (2)

Mặc dù đêm nhạc không có nhiều khách mời, được quảng cáo sẽ không có vũ đoàn và dàn dựng chiêu trò như những liveshow trước đây, mặt khác giá vé cũng khá cao nhưng gần 1 tuần trước khi đêm nhạc chính thức công diễn, tình trạng cháy vé đã bắt đầu căng thẳng, ban tổ chức đang cố gắng tăng cường thêm ghế và thậm chí lên kế hoạch tổ chức thêm 1 đêm diễn nữa tại Hà Nội trước sức nóng ủng hộ từ khán giả và mong muốn thưởng thức một đêm Hồ Ngọc Hà hát nhạc tình ca.

Có thể nói, với sự lao động nghiêm túc và không ngừng học hỏi, Hồ Ngọc Hà từng bước chinh phục thêm đối tượng khán giả khó tính. Và với Love Songs Hồ Ngọc Hà đã gây được ấn tượng mạnh khi hát nhạc tình bằng cả trái tim thổn thức và khả năng thanh nhạc ngày càng trau chuốt, tiến bộ.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm bộ ảnh tuyệt đẹp của Hồ Ngọc Hà:

Hồ Ngọc Hà (1) Hồ Ngọc Hà (3) Hồ Ngọc Hà (5) Hồ Ngọc Hà (6) Hồ Ngọc Hà (7) Hồ Ngọc Hà (8) Hồ Ngọc Hà (9) Hồ Ngọc Hà (10) Hồ Ngọc Hà (11) Hồ Ngọc Hà (12) Hồ Ngọc Hà (13) Hồ Ngọc Hà (14) Hồ Ngọc Hà (15) Hồ Ngọc Hà (16) Hồ Ngọc Hà (17) Hồ Ngọc Hà (18) Hồ Ngọc Hà (19) Hồ Ngọc Hà (20) Hồ Ngọc Hà (21) Hồ Ngọc Hà (22) Hồ Ngọc Hà (23) Hồ Ngọc Hà (24) Hồ Ngọc Hà (25) Hồ Ngọc Hà (26)

Photo: TUẤN L’AMANT – MINH TÂM

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn