FaceBook

Hotstar

(05-05-2016 )

Hồ Ngọc Hà đẹp không tì vết qua góc máy của nhiếp ảnh gia Đại Ngô

(Hotstar.vn) – Thông qua góc máy của photo Đại Ngô, những hình ảnh đời thường nhưng lại rất sang trọng và phong cách của Hồ Ngọc Hà có thể khiến bạn phải xiêu lòng với vẻ đẹp của một mỹ nhân làng nhạc Việt.

Hồ Ngọc Hà (8)

Sau thành công vang dội từ đêm nhạc Love Songs vào cuối tháng 04/2016 vừa qua, Hồ Ngọc Hà liên tục bận rộn với những show diễn và sự kiện khắp cả nước. Trưa ngày 04/05/2016, Hồ Ngọc Hà tiếp tục lên đường tham dự một sự kiện thời trang lớn tại Châu Á vào 2 ngày 05/05 & 06/05/2016 theo lời mời của một hãng thời trang danh tiếng của Ý.

Hồ Ngọc Hà (1)

Sau việc trở thành gương mặt đại diện cho nhiều sản phẩm lớn, trong năm 2016 này Hồ Ngọc Hà tiếp tục được một thương hiệu thời trang cao cấp và nổi tiếng của Ý - Gucci mời làm đại diện hình ảnh tại thị trường Việt Nam. Và trong lần tham gia sự kiện này tại nước ngoài, Hồ Ngọc Hà sẽ cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng khác của 15 nước Châu Á được thưởng thức những mẫu thiết kế thời trang mới nhất trình làng của thương hiệu này.

Hồ Ngọc Hà (2)

Ngoài việc thưởng thức show, tham gia các tiệc chiêu đãi cùng báo chí các nước, Hồ Ngọc Hà cũng có những buổi shoting thời trang cho 5 tạp chí thời trang hàng đầu tại Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà (3)

Không chỉ thành công với vai trò ca sỹ, Hồ Ngọc Hà còn được mệnh danh là Biểu tượng thời trang hàng đầu showbiz Việt chính vì thế cái tên Hồ Ngọc Hà làm huấn luyện The Face đang được mọi người chờ đón, đồng thời trong thời gian này Hồ Ngọc Hà cũng được mời làm thành viên trong Ban cố vấn của giải thưởng thời trang Elle Styles Awards 2016 của tạp chí Elle tại Việt Nam.

Mời bạn cùng Hotstar ngắm những hình ảnh đẹp của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà:

Hồ Ngọc Hà (4) Hồ Ngọc Hà (5) Hồ Ngọc Hà (6) Hồ Ngọc Hà (7) Hồ Ngọc Hà (9) Hồ Ngọc Hà (10) Hồ Ngọc Hà (11) Hồ Ngọc Hà (12)

Photo: ĐẠI NGÔ

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn