FaceBook

Hotstar

(22-03-2015 )

Lộ diện chủ nhân hai chiếc ‘ghế nóng’ đầu tiên của New Face 2015.

(hotstar.vn) – Hai siêu mẫu Diệu Huyền và Hà Việt Dũng chính thức là hai cái tên đầu tiên có mặt trên “ghế nóng” New Face mùa thứ 3.

vietfashion (3)

Siêu mẫu Diệu Huyền – Top 5 siêu mẫu châu Á là một trong những “chân dài” sáng giá nhất hiện nay trên sàn diễn trong nước. Với lợi thế hình thể nóng bỏng và gương mặt đẹp sắc sảo, Diệu Huyền được kỳ vọng là người mẫu nối tiếp thế hệ người mẫu lừng danh như Thanh Hằng, Xuân Lan, Hoàng Yến,…

vietfashion (2)

Diệu Huyền từng góp mặt và để lại nhiều ấn tượng với vai trò giám khảo khách mời trong vòng chung kết cuộc thi New Face mùa thứ 2, nên việc “cầm trịch” ghế nóng ở mùa giải này được nhiều người ủng hộ.

vietfashion (4)

Giải đồng siêu mẫu 2011, Hà Việt Dũng không chỉ là một gương mặt quen thuộc trên hầu hết các sàn diễn tại Việt Nam, mà còn là gương mặt từng để lại nhiều ấn tượng với các bộ phim điện ảnh “Mùa hè lạnh”, “Hương ga”.

vietfashion (6)

Với lợi thế ngoại hình cùng gương mặt vô cùng nam tính, Hà Việt Dũng được đánh giá là một trong những chân dài nam “đắt show” hiện nay. Anh cũng từng được một tạp chí của phái mạnh bình chọn là “Qúy ông của năm”.

vietfashion (5)

Hà Việt Dũng cho biết anh từng rất e ngại khi nhận được lời mời từ BTC, tuy nhiên qua quá trình tìm hiểu về cuộc thi anh cảm thấy tự tin hơn và rất hào hứng để có thể giúp các bạn trẻ đam mê với nghề.

vietfashion (1)

Như vậy, hai giám khảo đầu tiên của New Face mùa thứ 3 đã chính thức được tiết lộ. Tuy nhiên, ai sẽ là vị giám khảo cuối cùng của cuộc thi để tạo thành bộ ba giám khảo quyền lực vẫn đang là một ẩn số.

TIỂU THIÊN/hotstar.vn