FaceBook

Hotstar

(27-12-2015 )

‘Má’ Ngọc Giàu ra tận sân bay đón Phạm Hương

(Hotstar.vn) – Người nghệ sĩ đáng kính đã không ngần ngại đi cùng với những người bạn ra tận sân bay Tân Sơn Nhất đón Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương vào trưa nay, 27/12/2015.

Phạm Hương (3)

 

Đông đảo bạn trẻ đã có mặt từ sớm tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) ngày hôm nay để đón mừng sự trở lại Việt Nam của hoa hậu Phạm Hương sau gần một tháng cô lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới – Miss Universe 2015. Dù không đạt thành tích cao như kỳ vọng, tuy nhiên, những gì đã thể hiện và tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Phạm Hương đã nhận được nhiều tình cảm yêu quý của người hâm mộ.

Hôm nay, nghệ sĩ Ngọc Giàu đã không ngần ngại đi cùng với doanh nhân Thành Giao và bạn bè ra tận sân bay đón Phạm Hương. Người nghệ sĩ đáng kính đã dành những cái ôm thật tình cảm, thắm thiết dành cho cô gái trẻ.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Phạm Hương (1) Phạm Hương (2) Phạm Hương (4) Phạm Hương (5) Phạm Hương (6) Phạm Hương (7) Phạm Hương (8) Phạm Hương (9) Phạm Hương (10) Phạm Hương (11) Phạm Hương (12) Phạm Hương (13) Phạm Hương (14) Phạm Hương (15) Phạm Hương (16)

Ảnh: Thành Giao Family

PV/HOTSTAR.VN