FaceBook

Hotstar

(09-10-2015 )

Mario Maurer – diễn viên phim Tình người duyên ma ‘say hi!’ với khán giả Việt Nam

(Hotstar.vn) – Hôm nay (9/10/2015), thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế PENSHOPPE đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại SC VivoCity Quận 7 trong niềm mong đợi của các tín đồ thời trang Việt Nam.

Với thông điệp: Ăn mặc sành điệu với hàng hiệu chất lượng cao không còn là điều xa xỉ với giới trẻ Việt Nam, Penshoppe cho phép bạn trải nghiệm đẳng cấp và phong cách thời thượng, giúp bạn hình thành cá tính riêng nhưng không hề tốn kém.

Đặc biệt, trong cuộc họp báo, Penshoppe chính thức khẳng định thông tin hoàng tử màn ảnh Thái Lan Mario Maurer sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 07 tháng 11 năm 2015 cũng tại TTTM SC VivoCity. Thông tin này đang làm điên đảo giới trẻ Việt Nam và những người hâm mộ tác phẩm điện ảnh đình đám “Tình người duyên ma“.

Mario B

Mario Maurer hiện là một trong những gương mặt được yêu thích nhất tại xứ sở chùa Vàng với lượng fan vô cùng hùng hậu. “Tình Người Duyên Ma”, bộ phim được công nhận là bộ phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Thái Lan và cũng là bộ phim giúp Mario Maurer vinh dự nhận giải thưởng nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ vai P’Mak. Thành công sau nhiều vai diễn xuất sắc như Siam trong “The Love of Siam”, Singha trong “Friendship”, vai P’Shone trong “First love”, … Mario Maurer đã trở thành gương mặt được điện ảnh Việt Nam săn đón. Nhiều nhà làm phim Việt cũng chấp nhận mức cát-xê khủng của Mario Maurer để mời nam tài tử này tham gia vào dự án của mình như đạo diễn “ăn khách” Victor Vũ, Trương Ngọc Ánh, Phước Sang, Thành Được,…

Mario A mario MARIO-SPRING

Ngoài Mario Maurer, Penshoppe hiện đang sở hữu những gương mặt nghệ sĩ tên tuổi trong ngành thời trang, giải trí thế giới như siêu mẫu hàng đầu Kendall Jenner, siêu mẫu Sean O’Pry, thành viên nhóm nhạc đình đám 2NE1 – Sandara Park,…

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn