FaceBook

Hotstar

(23-09-2016 )

Simon Tứ khẳng định tài năng qua tiệc từ sao lớn đến sao nhí

(Hotstar.vn) – “Ông hoàng trang trí” – người đứng sao hàng loạt đám cưới cũng như dạ tiệc, event của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam đã tiếp tục khẳng định tài năng của mình bằng việc nhận trang trí tiệc cho các sao nhí.

7

Simon Tứ từng được biết đến như một người trẻ thành công trong việc sáng tạo thông qua các decor trang trí dạ tiệc và tiệc cưới. Những tác phẩm decor của anh luôn tạo sự gần gũi, ấm áp và rất sang trọng. Chính vì vậy, trong vài năm trở lại đây, Simon Tứ nổi lên như một “ông hoàng” chuyên tổ chức trang trí cho nhiều sự kiện, tiệc cưới của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Ninh Hoàng Ngân, Lương Thế Thành – Thúy Diễm…

9

Không chỉ dấn thân và thâu tóm gần như các dạ tiệc, sự kiện lớn của ngôi sao cần trang trí về hoa, Simon Tứ còn thuyết phục được rất nhiều doanh nhân nổi tiếng nghiêm khắc và khó tính trong việc đòi hỏi cao về óc thẩm mỹ và sự sáng tạo liên quan đến cái đẹp. Nhiều sự kiện lớn của các doanh nhân nổi tiếng như Mã Đào Ngọc Bích, Huyền Cò… đã chọn Simon Tứ để mang đến sự sang trọng, ấm cúng cho các buổi tiệc.

10

Tối 23/9, Simon Tứ đã nhận lời trang trí và tổ chức tiệc thôi nôi của pé Putin – con trai của nữ diễn viên – ca sĩ Nhật Kim Anh. Không gian tiệc được Simon Tứ chọn màu dịu mát cùng những hình ảnh trang trí thật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Tại buổi tiệc, Nhật Kim Anh luôn miệng cười hạnh phúc mỗi khi tiếp khách. Có thể nói, cô là nữ ca sĩ – diễn viên vô cùng may mắn khi liên tiếp gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất, ca hát và bên cạnh đó là là một mái ấm tròn đầy, viên mãn.
Putin (tên gọi ở nhà của bé Ngô Bửu Long) sở hữu cặp mắt tinh anh và xinh xắn giống mẹ. Dù mới tròn một tuổi nhưng bé rất dạn dĩ trước ống kính và hé lộ những tố chất của một nghệ sĩ nhí trong tương lai.
Mời bạn cùng ngắm những hình ảnh:
1 3 5 6 8 12
Photo: GBrown
GALVIN TRƯƠNG/Hotstar.vn