FaceBook

Hotstar

(22-07-2016 )

Thanh Bình bí mật quay clip tặng Ngọc Lan

(Hotstar.vn) – Để cho cô dâu bất ngờ, chàng rể Thanh Bình đã bất ngờ quay clip bí mật để tặng Ngọc Lan. Hôm nay (22/7/2016), diễn viên Thanh Bình chính thức gửi lời cầu hôn đến Ngọc Lan – cô diễn viên xinh đẹp của làng giải trí Việt.
thanh bình (18)
Bình đã bí mật cùng ê kíp quay 1 clip nhỏ để gửi tặng cho Lan nhân ngày cầu hôn.
thanh bình (1) thanh bình (2)
Vì thiếu ngủ nên mặt Bình còn bơ phờ, sưng húp. Hỏi Thanh Bình có sợ Lan chê vì xấu không, anh chàng hiền lành cười tươi và nói : “Bả thích em mặt tự nhiên như vậy nè , không thích em chỉn chu lắm , đôi khi phụ nữ họ thích đàn ông xuề xòa mà , chắc cho dễ quản”.
thanh bình (3) thanh bình (4) thanh bình (5) thanh bình (6) thanh bình (7) thanh bình (8)
Soái ca Thanh Bình mặc sơ mi trắng giản dị, đi chợ mua cá, rau và hoa. Đây không phải là kịch bản do ê kíp nghĩ ra mà chỉ dựa vào chính đời thực của Bình. Là dân tỉnh vào Sài Gòn lập nghiệp, Bình sớm biết cách tự lo cho bản thân mình, thích nấu ăn cho rẻ và sạch nên chuyện đi mua cá, làm cá nấu canh, kho, chiên, xào gì Bình làm thuần thục.
thanh bình (8) thanh bình (9)
Tự tay đi chợ, nấu 1 bữa ăn cho người yêu của mình đó là sở thích của Thanh Bình nên ê kíp quyết định thực hiện. Góc quay cũng không cố tình dàn dựng gì, chỉ đi theo và ghi nhận lại .
thanh bình (10) thanh bình (11) thanh bình (12) thanh bình (13) thanh bình (14) thanh bình (15) thanh bình (16) thanh bình (17)
Mời bạn cùng Hotstar.vn xem clip:

Producer : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Khểnh
Clip : Canary team
TIÊU PHONG/Hotstar.vn