FaceBook

Hotstar

(17-01-2017 )

Thoại Mỹ duyên dáng lễ chùa cùng áo dài cách tân của NTK Sương Nguyễn

(Hotstar.vn) – Thời gian gần đây, cùng với nghệ sĩ Kim Tử Long và Ngọc Huyền, Thoại Mỹ trở thành cái tên nóng thu hút sự quan tâm của công chúng, nhất là những người mộ điệu cải lương khi ngồi ghế nóng chương trình Đường đến Danh ca vọng cổ.

IMG_0131 (1)

 

Vốn là cô đào nổi tiếng của sân khấu cải lương, chính vì vậy, khi ngồi ghế nóng chương trình truyền hình thực tế hiếm hoi nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng cho những nhân tố trẻ của ngành sân khấu cổ truyền của dân tộc, NSƯT Thoại Mỹ tạo được thiện cảm sâu sắc với khán giả truyền hình. Ở Thoại Mỹ, khán giả không chỉ có cảm tình với chị bởi tài năng không có gì để bàn cãi mà còn ở tính cách chân thành, những góp ý chân tình, dung dị của một người tâm huyết và hết lòng với cải lương.

IMG_0130 (1)

Bên cạnh đó, tranh thủ thời gian về nước tham gia chương trình Đường đến Danh ca vọng cổ chị cũng tranh thủ tham gia các chương trình từ thiện, gây quỹ quyên góp giúp đỡ trao nhà cho người nghèo. Sắp tới, chị cũng sẽ tham gia các chương trình game show mới với nhiều vai trò khác nhau. Mới nhất, chị cũng sẽ xuất hiện trong MV của hiện tượng nhí Quách Thành Danh cùng NSUT Hữu Quốc cũng như chuẩn bị cho ra mắt CD tân cổ giao duyên mới.

IMG_0157
Trước khi trở lại Mỹ sum họp gia đình sau thời gian dài tham gia ghi hình chương trình Đường đến Danh ca vọng cổ, NSƯT Thoại Mỹ đã dành thời gian đi viếng chùa cầu bình an may mắn bên thềm xuân mới sắp đến. Vốn đặc biệt yêu thích áo dài, lần này chị chọn những chiếc áo dài cách tân xinh đẹp và tươi trẻ trong bộ sưu tập Như ý cát tường của thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt.

IMG_0164
Theo NTK Sương Nguyễn, BST Như ý cát tường là tiếp nối thành công hình ảnh chú Hạc – sếu đầu đỏ – một biểu tượng may mắn, thành công trong BST Hạc Phương Đông dành cho doanh nhân với phiên bản giới hạn trước đây. Vì vậy, với Như ý cát tường chúng ta cũng sẽ bắt gặp hình ảnh chú Hạc kết hợp cùng những sắc hoa rực rỡ của mùa Xuân.

IMG_0173 (1)
Mỗi chiếc áo dài là một tác phẩm nghệ thuật được kết hợp hài hoà giữa hội hoạ và nghề thêu tay truyền thống. Từng cách hạc bay cao tượng trưng cho sức khoẻ an khang. Với chỏm lông màu đỏ trên đầu, chim Hạc còn được xem là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng. NSƯT Thoại Mỹ cho biết chị rất thích thú với ý nghĩa đó của BST này nên quyết định chọn để mặc khi đi viếng chùa.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm bộ ảnh đẹp:

IMG_0231 (3) IMG_0260 IMG_0278 IMG_0296 IMG_0328 IMG_0361 IMG_0368 IMG_0417

Photo: Thành Nguyễn
Makup: Thảo Sago
Áo dài: Chuồn Chuồn Ớt Boutique

____________

Chuồn Chuồn Ớt Boutique
9AM – 9PM
☘05 Nguyễn Đình Chiểu, F Đa Kao, Q1(lầu 1)
Hotline: 08 3910 3838
Facebook: facebook.com/chuonchuonot.vn
Free zship tại Sài Gòn.

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn