FaceBook

Hotstar

(25-12-2014 )

Thúy Nga – Ngọc Tình hóa thân thành đôi tình nhân

(hotstar.vn) – Lấy ý tưởng từ giấc mơ của một nữ danh hài luôn khao khát về một tình yêu đích thực, nữ nghệ sĩ Thúy Nga và giải vàng Siêu mẫu Việt Nam – Trương Ngọc Tình đã hóa thân thật ngọt ngào và đáng yêu trong bộ ảnh mới mừng mùa Giáng sinh 2014.
danh-hài-Thúy-Nga-(2)
Để thực hiện bộ ảnh này, Thúy Nga không ngại “cưa sừng làm nghé” với hình ảnh một cô gái vô cùng trẻ trung tóc xù đeo băng đô đỏ xì tin mặc dù từ lâu, Thúy Nga luôn được khen tặng với những vai diễn bà già rất duyên và hóm hỉnh. Thúy Nga cho biết, cô vừa từ Mỹ trở về Việt Nam để thực hiện những băng đĩa hài cho dịp chiếu Tết. Sau buổi chụp, nữ danh hài Thúy Nga lập tức lên đường quay lại Mỹ để biểu diễn phục vụ kiều bào và gần gũi con gái.
Nói về con đường sự nghiệp trong năm 2014, nữ danh hài cho biết, tự bản thân cô cảm thấy mình thực hiện được nhiều điều ý nghĩa, nhất là show quay hình liveshow “Xin lỗi em chỉ là con quỷ” rất thành công tại Mỹ. Cô cũng chia sẻ, đây là liveshow ghi hình rất thú vị và trong thời gian tới, cô sẽ xúc tiến việc phát hành DVD liveshow tại Việt Nam để đáp ứng sự mong mỏi của khán giả.
Bạn diễn của Thúy Nga trong bộ ảnh ngọt ngào và dễ thương, lãng mạn này là giải vàng siêu mẫu Việt Nam – Trương Ngọc Tình. Trong làng mẫu Việt, Ngọc Tình luôn được ghi nhận như một trong những mẫu nam hàng đầu với body săn chắc cùng gương mặt cá tính. Danh hài Thúy Nga cho biết, cô cảm thấy “choáng” với body vô cùng săn chắc và quyến rũ của chàng trai này, chỉ tiếc là, cô đã là mẹ của một baby rồi.
Lần đầu tiên hợp tác cùng nhau trong bộ ảnh, cả Ngọc Tình và nữ danh hài Thúy Nga hợp tác với nhau khá ăn ý. Nhiều khoảnh khắc ảnh vô cùng lãng mạn đã được ghi lại.
Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm những hình ảnh thú vị này:
   danh-hài-Thúy-Nga-(4)
danh-hài-Thúy-Nga-(1)
danh-hài-Thúy-Nga-(5) danh-hài-Thúy-Nga-(6) danh-hài-Thúy-Nga-(7) danh-hài-Thúy-Nga-(8) danh-hài-Thúy-Nga-(9) danh-hài-Thúy-Nga-(10) danh-hài-Thúy-Nga-(11) danh-hài-Thúy-Nga-(12) danh-hài-Thúy-Nga-(13) danh-hài-Thúy-Nga-(14)
Model: danh hài Thúy Nga – siêu mẫu Ngọc Tình
Concept: L’amour
Photo: Ngọc Huy
Fashion: Sơn Collection
Make-up: Trọng Nguyễn
Hair: Hoàng Thông
TIÊU PHONG/hotstar.vn