FaceBook

Hotstar

(28-04-2016 )

Trấn Thành thắng áp đảo về đề cử tại giải thưởng “Elle Style Awards 2016″

(Hotstar.vn) – Trong khi nhiều ngôi sao tên tuổi tại Việt Nam như Thanh Hằng, Đông Nhi, Tóc Tiên, Minh Hằng, Huy Khánh, Noo Phước Thịnh… chỉ có thể ôm lấy một đề cử (hạng mục) thì Trấn Thành lại may mắn có tên trong cả 2 hạng mục “Người dẫn chương trình phong cách của năm” và “Nam diễn viên phong cách của năm” tại giải thưởng Elle Style Awards 2016.

BAN CO VAN ELLE STYLE AWARDS 2016

Mặc dù chỉ mới bước vào mùa thứ 2, thế nhưng, Elle Style Awards  được xem là một giải thưởng danh giá và uy tín, được nhiều nghệ sĩ và báo giới hết sức ủng hộ. Giải thưởng này đã được nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhà thiết kế Công Trí dành cho rất nhiều “lời có cánh”.

Nhà thiết kế Công Trí cho biết giải thưởng giúp cho những người làm lao động nghệ thuật và sáng tạo như anh có thêm động lực và tự hào trên con đường sự nghiệp của mình nếu như may mắn đoạt giải. Tương tự, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho rằng đây là một giải thưởng uy tín và vô cùng danh giá. Cô nói: “Giải thưởng hiện nay có rất nhiều nhưng điều quan trọng là giải thưởng ấy từ đâu ra”. Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng từng là nghệ sĩ Việt có may mắn đoạt cùng lúc 2 giải thưởng tại Elle Style Awards 2015 và năm nay, cô được cất nhắc vào vị trí thành viên ban cố vấn bên cạnh nhiều tên tuổi uy tín và nổi tiếng khác như nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, nhà thiết kế Công Trí, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, nhà báo Danh Quý (trưởng ban biên tập tạp chí Elle), bà Sen Hoa (chủ biên tạp chí Elle tại Việt Nam), cô Aye Pannatorn (đại diện tạp chí Elle quốc tế) và bà Valeria Bessolo Lopiz (giám đốc Elle toàn cầu).

HO NGOC HA - DANH QUY (1)

Nhà báo Nguyễn Danh Quý và ca sĩ Hồ Ngọc Hà tại buổi họp báo.

Được biết, danh sách nhân vật được đề cử tại các hạng mục trong ELLE STYLE AWARDS là những gương mặt có phong cách thời trang được đọc giả yêu thích và bình chọn tại website www.elle.vn từ 16/4 – 27/4/2016. Sau đó, từ 3 đề cử có số phiếu cao nhất ban tổ chức sẽ chọn ra một người xuất sắc dựa trên 50% bình chọn từ Ban cố vấn chương trình tại Việt Nam và 50% từ Cố vấn của Elle Toàn cầu.

Trong danh sách này, có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã được vinh danh vào đề cử như: Thanh Hằng, Trấn Thành, Đông Nhi, Tóc Tiên, Minh Hằng, Huy Khánh, Hoàng Oanh, Bình Minh, Hứa Vỹ Văn…

Đêm trao giải ELLE STYLE AWARDS 2016 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 10/5/2016 tại Gem Center với sự tham gia của những nhân vật tài năng có phong cách thời trang đậm chất riêng, ảnh hưởng đến công chúng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế…

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp báo. Mời bạn đọc Hotstar.vn cùng ngắm:

BAN CO VAN ELLE STYLE AWARDS 2016 (2)  CONG TRI (2) DAIN5412 DANH QUY - TRUONG BAN BIEN TAP TAP CHI ELLE VIETNAM (1) HO NGOC HA - CONG TRI (1) HO NGOC HA - CONG TRI (2) HO NGOC HA (8) IMG_9303

HO NGOC HA - CONG TRI (3) HO NGOC HA - CONG TRI (4) HO NGOC HA - CONG TRI (5) HO NGOC HA - DANH QUY - CONG TRI  HO NGOC HA (3) HO NGOC HA (4) HO NGOC HA (5) HO NGOC HA (6) HO NGOC HA (7)

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn