FaceBook

Hotstar

(15-12-2016 )

Trong “tâm bão”, Đàm Vĩnh Hưng không còn lòng dạ nào để đón Giáng sinh nữa

(Hotstar.vn) – Nếu như  trong công việc Đàm Vĩnh Hưng là ông hoàng mạnh mẽ biết bao nhiêu thì giữa đời thường, anh cũng như bao người, cũng có những buồn vui rơi lệ. 

1

Việc Đàm Vĩnh Hưng quyết định công khai nói về nợ nần của mẹ và những nỗi khổ tâm mà bao nhiêu năm qua anh một mình buồn khổ gánh chịu đã tạo nên những cơn sóng không hề nhỏ trong giới truyền thông và giải trí. Có rất nhiều ý kiến khác nhau nhưng điều lạ lùng nhất là những đồng nghiệp của anh, dù yêu hay không hài lòng chỉ vì những vụn vặn trước đó đều luôn có chung một thái độ là rất thông cảm, yêu thương và nâng đỡ tinh thần anh trong lúc mọi thứ chừng như hỗn loạn. Nhiều người còn không ngại bày tỏ quý mến anh, ủng hộ cách anh lựa chọn để “đại phẫu” cho nỗi đau mà nhiều năm qua anh gánh chịu.

2

Thực ra, chuyện mẹ anh nợ nần từ lâu đã được một vài phóng viên và bạn bè của anh biết. Trong số đó, cũng không ít người từng đứng bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng ủi an anh, mong anh cố gắng vượt qua. Chính vì vậy mà khi sự việc diễn ra, trái ngược hoàn toàn với thái độ “ném đá xối xả” của một vài cá nhân trong cộng đồng mạng, bạn bè nghệ sĩ và nhiều anh chị phóng viên đã dành những suy nghĩ tích cực, tình thương để nâng đỡ tinh thần anh – một ông hoàng  tài năng vốn dĩ rất ngông nghênh và luôn tỏ ra ta đây mạnh mẽ trong tất cả mọi chuyện.

15037071_1269486586457913_5242839805027613874_n

Chuyên gia thiết kế yến tiệc Simon Tứ cho biết anh nể phục tài năng và cách sống của Đàm Vĩnh Hưng. Anh chia sẻ: “Trong cuộc sống ai cũng có những câu chuyện riêng, những nỗi niềm và bí mật riêng mà chỉ những người trong cuộc mới có thể tường tận. Xem clip anh Hưng chia sẻ, tôi thảng thốt đến mức bật khóc theo anh. Làm việc cùng với anh tôi biết rằng anh Hưng là một người mạnh mẽ và không dễ gục ngã. Thế nhưng, những gì mà tôi và mọi người đang nhìn thấy rõ ràng là một Đàm Vĩnh Hưng rất buồn đau, bức xúc và thấy thương lắm. Tôi hoàn toàn chia sẻ và đồng cảm với những gì anh đã nếm trải. Tôi nghĩ rằng hơn lúc nào nhất, ngay thời điểm này, Đàm Vĩnh Hưng cần những trái tim yêu thương của mọi người”.

3 4

Simon Tứ chia sẻ, vì đang trong “tâm bão” nên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã không còn thiết tha hay tâm trí gì để tận hưởng hay đón một mùa Giáng sinh an lành. Anh đã thông báo cho Simon Tứ và ê kíp tháo hết tất cả mọi trang trí đã làm trước đó cho mùa Giáng sinh năm nay. Trên trang cá nhân của Simon Tứ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng ngỏ lời xin lỗi Simon Tứ cùng ê kíp đã dành ngày đêm để trang trí trước đó.

Trước đây, vào mùa Giáng sinh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thường trang hoàng nhà cửa thật đẹp và thay vì tận hưởng, chiêm ngưỡng chúng một mình thì anh thường rộng cửa đón người dân có con em nhỏ vào tham quan, chụp ảnh. Việc anh không trang trí Noel và đón Giáng sinh như mọi năm đã khiến nhiều người buồn nhưng Đàm Vĩnh Hưng giải thích với Simon Tứ là “vì anh không thể sống giả tạo”.

15578645_756084724568004_2128882570921982860_n

Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ tài năng, có cá tính khá đặc biệt và rất thẳng thắn, hảo hán. Chính vì vậy, khi sự việc đau lòng diễn ra, anh hoàn toàn chủ động đón nhận mọi lời thương ý ghét. Ý chí đó của anh như tinh thần của một chiến binh sẵn sàng đối diện với mọi phong ba bão táp. Tuy nhiên, cho dù có thế nào đi nữa thì anh vẫn là một Đàm Vĩnh Hưng – một nam ca sĩ có những yêu thương và cảm xúc, có cả những tổn thương khi phải đối diện quá nhiều đường gươm mũi giáo. Nói như một cựu nhà báo thì “trong cuộc sống này nếu không thể thấu hiểu hay bao dung, đồng cảm với nỗi đau của người khác thì cách tốt nhất để không gieo nghiệp là bạn hãy học cách im lặng. Những dè bỉu hay chỉ trích sẽ không cần thiết và không có ý nghĩa, chỉ để cho thấy những tiêu cực tiềm ẩn trong chính tư duy và suy nghĩ của mỗi người. Vậy thì, hãy học cách yêu thương và bao dung hơn với những gì đã, đang và sẽ diễn ra trong cuộc sống này bằng chính trái tim trong sáng và suy xét nhất”.

TIÊU PHONG/Hotstar.vn