FaceBook

Hotstar

(12-11-2015 )

Xa Thi Mạn thân thiết đi ăn tối cùng sau show thời trang

Sau khi kết thúc show thời trang “Lynk Fashion show 2015″ nữ ngôi sao TVB đã có buổi tối thân mật cùng Lý Nhã Kỳ, Lạc Di Linh và NTK Alexis Mabille.
Tối qua, sau đêm diễn Lynk fashion show 2015 với các thiết kế của Nhà thiết kế Alexis Mabille, Lý Nhã Kỳ đã cùng Xa Thi Mạn, người phụ nữ quyền lực làng giải trí Hồng Kong, bà Lạc Di Linh, Nhà thiêt kế Alexis và ekip cùng nhau dự bữa tối thân mật.
Lý Nhã Kỳ vô cùng rạng rỡ bên cạnh những người bạn thân thiết đã góp sức cùng cô tạo nên thành công của show diễn. Alexis Mabille, Xa Thi Mạn, Lạc Di Linh đều nồng nhiệt chúc mừng Lý Nhã Kỳ về thành công đã tạo được của show diễn.
Xa Thi Mạn nói, cô thực sự bất ngờ về những gì mà Lý Nhã Kỳ đã làm được, không thua kém các sự kiện lớn mà cô đã tham dự trên thế giới. Xa Thi Mạn bày tỏ, cô càng thêm quý mến Lý Nhã Kỳ vì trân trọng nỗ lực, sự quyết liệt của Lý Nhã Kỳ trong những ước mơ của mình. Tình cảm giữa Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn lại càng thêm phần gắn bó. Cả hai dự kiến sẽ có nhiều sự hợp tác hơn trong tương lai.

Photo: Đại Ngô 

THÚY MINH/Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm