FaceBook

Hotstar

(15-06-2015 )

Xuống phố mùa hè cá tính cùng Sơn Ngọc Minh

(hotstar.vn) – Được biết đến nhiều hơn khi bắt đầu hoạt động độc lập trên con đường ca hát, Sơn Ngọc Minh ngày càng thể hiện được khả năng ca hát, trình diễn khá tốt và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Với khoảng 6 tháng hoạt động solo và với từng sản phẩm được cho ra mắt, khán giả có thể thấy được quá trình làm việc bài bản và nghiêm túc trong việc sản xuất và đầu tư thực hiện các sản phẩm âm nhạc của Sơn Ngọc Minh.

Sơn Ngọc Minh (1)

Mới đây nhất, MV Hòa nhịp đam mê của Sơn Ngọc Minh được đông đảo khán giả yêu thích bởi phong cách và hình ảnh đậm chất mùa hè, gần gũi với giới trẻ. Bên cạnh đó, MV còn được đánh giá cao bởi các góc quay khai thác vẻ đẹp hình ảnh thiên nhiên, góc quay dưới nước cùng độ “chịu chơi” của Sơn Ngọc Minh trong những phân cảnh lái xe Jeep cực ngầu. MV Hòa nhịp đam mê nhanh chóng lọt vào các bảng xếp hạng âm nhạc trên các trang nghe nhạc trực tuyến trong một thời gian dài.

Sơn Ngọc Minh (3)

Không chỉ là một ca sĩ được đánh giá tốt về gu âm nhạc trẻ trung, hiện đại cùng phong cách vũ đạo chuyên nghiệp, Sơn Ngọc Minh còn được biết đến như một nam ca sĩ có phong cách thời trang khá chất và mang sắc thái riêng biệt ở bản thân.

Sơn Ngọc Minh (4)

Trong bộ ảnh street style do stylist Kye Nguyễn thực hiện, Sơn Ngọc Minh thể hiện được cá tính của mình với gu thời trang đường phố trẻ trung và hợp xu hướng khi kết hợp các item đang hot của giới trẻ như Bomber Jacket và quần Joggers. Những gam màu nổi bật như xanh coban, vàng nâu hay các màu trầm như xanh rêu, xám ghi cũng được Sơn Ngọc Minh tinh tế kết hợp tạo nên một sự hài hòa và nam tính trong bộ trang phục. Tất cả tạo nên một phong cách phóng khoáng và riêng biệt mang phong cách riêng của Sơn Ngọc Minh.

Sơn Ngọc Minh (5)

Chuyên nghiệp và bài bản trong phong cách làm việc cũng như quá trình xây dựng hình ảnh, Sơn Ngọc Minh đang ngày càng nỗ lực và phát triển nhiều hơn qua từng sản phẩm được cho ra mắt. Ngoài lịch hoạt động thường xuyên, Sơn Ngọc Minh còn nhận được nhiều lời mời tham gia phim ảnh, quảng cáo… Trong thời gian tới, Sơn Ngọc Minh đang trong quá trình chuẩn bị cho ra mắt thêm single đặc biệt kết hợp cùng 1 nữ ca sỹ đang được yêu thích với một phong cách khác biệt và lạ lẫm hơn từ trước đến nay tạo thành 1 cặp đôi âm nhạc khá thú vị.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Sơn Ngọc Minh (7) Sơn Ngọc Minh (8) Sơn Ngọc Minh (9) Sơn Ngọc Minh (10) Sơn Ngọc Minh (11) Sơn Ngọc Minh (12) Sơn Ngọc Minh (13) Sơn Ngọc Minh (14)

Nhiếp ảnh: PHAN VÕ

Stylist : KYE NGUYỄN

Trang phuc: TOPSHOP TOPMAN BONJOUR VÕ VĂN TẦN

TIÊU PHONG/hotstar.vn