FaceBook

Hotstar

(06-01-2015 )

Biểu cảm cực đáng yêu của Thành Lộc và Don Nguyễn trong bộ ảnh đón xuân

(hotstar.vn) – Giọng ca Vọng cổ Geisha vừa tung ra một bộ ảnh áo dài chụp chung với nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc rất ngộ nghĩnh.

Thành-Lộc-Don-Nguyễn-(1)

Bộ áo dài có màu sắc tươi tắn, điểm xuyến hoa văn rực rỡ khá phù hợp với không khí vui tươi đón chào năm mới. Don Nguyễn cùng Thành Lộc đã có những màn tạo dáng rất ngộ nghĩnh và hài hước. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Lâm Trần và stylist KAN.

Don Nguyễn cho biết, anh vừa hợp tác với nghệ sĩ Thành Lộc một bài song ca vui nhộn mang tên Điệp khúc chủ nhật - một sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh. Cả hai cũng kịp làm MV ra mắt khán giả đầu năm mới.  Bên cạnh sự hỗ sợ của NSUT Thành Lộc, một người chị thân thiết của Don Nguyễn là hoa hậu Thu Hoài  –  bà chủ của chuỗi spa Khơ Thị và nhà hàng Vương quốc tôm – cũng hỗ trợ Don Nguyễn khá nhiều khi thực hiện MV này.

Trong MV, ngoài Thành Lộc và Don Nguyễn vào vai hai ông chồng bị vợ ăn hiếp không cho đi chơi ngày chủ nhật, còn có sự diễn xuất của hoa hậu hài Thu Trang và diễn viên Thanh Vân.

Các tình huống hài hước éo le của các ông chồng khi bị vợ nhốt trong nhà vào ngày chủ nhật được ê kíp Don Nguyễn khai thác triệt để. Trong MV, Don Nguyễn bị vợ bắt dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, rửa chén…, còn Thành Lộc thì bị vợ bắt làm “chuyện ấy” đến kiệt sức. Lời bài hát cũng là những lời than thở của các ông chồng: “Chủ nhật giờ đây nhiều khi thường u ám, trong nhà tui toàn mây xám, cứ mong qua thứ hai được đi làm… Chủ nhật ngồi trong nhà tui đờn tui hát sao mà trong lòng tan nát, nước mắt tui hồn nhiên rơi từng hạt…”.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh biểu cảm cực đáng yêu của nghệ sĩ Thành Lộc và Don Nguyễn:

Thành-Lộc-Don-Nguyễn-(2) Thành-Lộc-Don-Nguyễn-(3) Thành-Lộc-Don-Nguyễn-(4) Thành-Lộc-Don-Nguyễn-(5) Thành-Lộc-Don-Nguyễn-(6) Thành-Lộc-Don-Nguyễn-(7) Thành-Lộc-Don-Nguyễn-(8) Thành-Lộc-Don-Nguyễn-(9) Thành-Lộc-Don-Nguyễn-(10) Thành-Lộc-Don-Nguyễn-(11) Thành-Lộc-Don-Nguyễn-(12) Thành-Lộc-Don-Nguyễn-(13)

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác