FaceBook

Hotstar

(01-02-2016 )

Bộ ảnh cưới đậm chất 'ngôn tình' của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa

(Hotstar.vn)- Mới đây, cặp đôi trai tài gái sắc của màn ảnh Hoa ngữ Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa đã tung bộ ảnh cưới đậm chất ‘ngôn tình’ đã làm đốn tim biết bao nhiêu khán giả hâm mộ trên khắp mọi miền đất nước.

Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa (1)

Sau nhiều lần phủ nhận về mối quan hệ, vào ngày 20/5 vừa qua, cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã khiến người hâm mộ tại Trung Quốc cũng như khắp Châu Á bất ngờ, quan tâm vì cặp đôi chính thức công khai đang yêu nhau. Tuy nhiên, sau khi công khai, cặp đôi này cũng đã dính phải nghi án mang Lâm Tâm Như, và đây cũng là lý do chính để cặp đôi trai tài – gái sắc này công khai mối quan hệ mà bấy lâu nay họ luôn cố tình giấu kin.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiếm Hoa (2)

Trước tin đồn đó, cặp đôi này đã lên tiếng phản bác. Và tối qua, 31/7 cặp đôi này đã chính thức về chung một nhà với một hôn lễ ấm cúng, nhưng không kém phần trang trọng với sự góp mặt của nhiều đại minh tinh trong làng giải trí. Bên cạnh đó, cặp đôi này cũng đã tung bộ ảnh cưới lãng mạn, đậm chất ngôn tình.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiếm Hoa (4)Tuy nhiên, theo bật mí của cặp đôi này, bộ ảnh cưới này chỉ được chụp rất vội vàng. Bồ ảnh được chụp tại địa điểm diễn ra hôn lễ và chụp trước đó mấy ngày. Mặc dù trước đó, cặp đôi này đã lên kế hoạch để thực hiện bộ ảnh cưới vòng quanh các nước, nhưng do cả hai đều bận công việc nên không thể sắp xếp được thời gian.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiếm Hoa (3)

Cặp đôi Như – Hoa luôn dành cho nhau những ảnh mắt cử chỉ ngọt ngào.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiếm Hoa (5)

Lựa chọn nơi diễn ra hôn lễ để chụp ảnh cưới, cặp đôi Hoa – Như đã có những bức ảnh khá lãng mạn, đậm chất ngôn tình bên không gian tĩnh lặng.

Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa (2)

Cặp đôi Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa được xem là một trong những cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ, bởi họ xuất phát từ tình bạn chân thành đến tình yêu trong suốt khoảng thời gian dài 10 năm qua.

Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa (4)

Mặc dù hơn lớn tuổi hơn chồng Hoắc Kiến Hoa, nhưng mỹ nữ Lâm Tâm Như vẫn xinh đẹp, trẻ trung.

Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa (5) Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa (3)

 

NING JING

Nguồn Sina

Hotstar.vn

Các bài viết khác