FaceBook

Hotstar

(14-07-2015 )

Bộ ảnh lãng mạn hẹn hò của Trường Giang và Nhã Phương

(hotstar.vn) – Sau khi công bố đoạn teaser trailer phim 49 Ngày làm điên đảo cộng đồng mạng với câu hỏi xót xa “Vì sao lại chia tay?”, nhà sản xuất lại tiếp tục chứng minh độ hot của phim thông qua bộ ảnh hẹn hò thú vị và đầy bí ẩn cặp đôi “đũa lệch” Trường Giang- Nhã Phương.

IMG_8098

Bộ anh thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc và những phút giây thăng trầm trong câu chuyện tình đẹp nhưng éo le. Với tất cả những hình ảnh được gợi mở, có thể dự đoán được câu chuyện sẽ vô cùng kịch tính, với nhiều tình tiết bất ngờ cần được khán giả khám phá khi bộ phim “49 Ngày” công chiếu toàn quốc ngày 28.8 sắp tới đây.

IMG_1093

Thời gian gần đây, người hâm mộ điện ảnh đang rất hiếu kì về câu chuyện tình yêu của cặp đôi Đông và Quyên trong phim 49 Ngày.  Hàng ngàn câu bình luận bày tỏ sự thương cảm cho số phận chàng Đông nghèo, không gia đình, không nhan sắc và vừa đánh mất tình yêu. Không những thế, rất nhiều khán giả mong ngóng thêm những tình tiết mới sẽ được hé lộ trong khi chờ đợi phim được công chiếu.

IMG_0776

Chiều lòng khán giả, nhà sản xuất quyết định tung ra bộ ảnh sắc thái hẹn hò của Đông và Quyên. Tuy nhiên, nhà sản xuất lại một lần nữa đánh đố khán giả về các tình tiết bí ẩn của câu chuyện tình éo le này.

5

Bộ ảnh thể hiện rất nhiều sắc thái tình cảm thú vị.  Đó là cảnh hai người yêu nhau trong hạnh phúc với nụ cười mãn nguyện. Đó là cảnh cô gái e thẹn nhận món quà mộc mạc từ chàng trai.

IMG_1047

Với tất cả những hình ảnh được nhà sản xuất gợi mở, có thể dự đoán được câu chuyện sẽ vô cùng kịch tính, với nhiều tình tiết bất ngờ cần được khán giả khám phá khi bộ phim “49 Ngày” công chiếu toàn quốc ngày 28.8 sắp tới đây. Bộ phim “49 NGÀY” được Galaxy Distribution dự kiến phát hành trên toàn quốc vào ngày 28.8.2015.

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác