FaceBook

Hotstar

(30-01-2015 )

Bộ phim Bụi Đời Gang không được công chiếu tại Việt Nam

(hotstar.vn) – “Gangnam Blues” hoàn thành bộ ba phim đề tài đường phố mà đạo diễn Yoo Ha đã thực hiện trong thập kỷ qua. Đã 10 năm kể từ khi đạo diễn YOO hoàn thành “Spirit of Jeet Keun Do”, bộ phim mô tả những thanh niên tham gia vào bạo lực trong hệ thống giáo dục của Hàn Quốc, và 8 năm kể từ “A Dirty Carnival”, một phim khác cho thấy tiền bạc được sử dụng để tạo ra bạo lực nhưthế nào.

Bộ phim Bụi Đời Gangnam dự kiến phát hành 30.01.2015 nhưng mới đây, nhà phát hành phim BHD đã không qua được kiểm duyệt nên trì hoãn vô thời hạn.

1

Là phần cuối cùng trong bộ ba phim đường phố của đạo diễn Yoo Ha, Gangnam Blues tập trung vào một thập kỷ đầy biến động trong lịch sử Hàn Quốc, khi sự phát triển của khu Gangnam bắt đầu. Cũng giống như 2 bộ phim trước, những con đường của Gangnam được tạo ra bằng bạo lực và âm mưu của cả những người có quyền lực lẫn những người không có quyền lực.Như là một biểu tượng của sự giàu có và sức mạnh, bộ ba phim lấy bối cảnh tại quận Gangnam, vì vậy nó cũng có thể được gọi là bộ ba phimGangnam, và vì tất cả các phim đều khắc họa những người trẻ là nhân vật chính, đây cũng có thể được xem là bộ ba phim về tuổi trẻ. Dù quá trình thực hiện gặp phải những khó khăn nhưng cuối cùng như một tiếng vĩ thanh, đạo diễn Yoo Ha đã hoàn tất bộ ba phim đường phố của mình với “Gangnam Blues“.

2

Các nam diễn viên LEE Min-ho và KIM Rae-won đã có sự thay đổi lớn sau khi thực hiện bộ phim. Đạo diễn Yoo Ha cũng từng biến đổi Kwon Sang-woo (Spirit of Jeet Keun Do) và ZO In-sung (A Dirty Carnival) thành những ngôi sao lớn trong quá khứ. Và bây giờ ông tiếp tục biến  LEE và KIM trở thành những nhân vật tham vọng nhất trong phim ảnh thời gian gần đây với “Gangnam Blues“.

3

LEE Min-ho nổi tiếng nhất với vai diễn trong “Boys over Flowers” (phim truyền hình), trong đó anh đóng vai một người thừa kế giàu có. Nhưng lần này anh trở lại với một vai diễn nghiêm túc là một thanh niên lớn lên trong nghèo khó đã quyết định tự mình làm chủ số phận bằng cách tham gia vào một băng đảng và nhảy vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản đầy lợi nhuận. Ánh nhìn sắc lẻm và những cú đấm nguy hiểm của anh trong “Gangnam Blues” sẽ có vẻ rất lạ lẫm với người hâm mộ lâu năm của LEE, những người đã quá quen với chất lãng mạn ở anh vốn là thứ chinh phục họ. Nhưng họ sẽ sớm khám phá ra nhiều hơn về những phẩm chất nam tính của anh chàng điển trai đa diện này.

4

Trong phim Lee Min Ho đã phải tập luyện cho rất nhiều cảnh hành động, thậm chí là phải giảm cân để có thân hình săn chắc và chấp nhận bị thương bởi nhiều cảnh hành động. Ngoài đánh đấm, nhân vật của Lee Min Ho còn chịu đựng nhiều dằn xé về nội tâm và lột tả được những diễn biến về tâm lý theo chiều hướng của một “xã hội đen” chính hiệu không còn gì để mất.

5

KIM Rae-won vào vai Yong-gi, kẻ sẽ không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là giết chết những người dưới trướng mình. Tuy nhiên đồng thời, anh cũng là một người anh em đầy tình nghĩa với Jong-dae, người mà anh đã gặp trong trại trẻ mồ côi. Sự hai mặt này chính là điều khiến nhân vật này rất thú vị để theo dõi vì anh ta rất khó đoán. Đối với một người đã trở thành người có quyền lực lớn thứ hai trong một băng đảng, có điều gì đó rất bí ẩn và dữ dội về anh ta. Anh ta là một người sẽ thực hiện mọi thứ một cách nhanh chóng tức thời. Vai diễn này là sự trở lại của KIM Rae-won với dòng phim hành động xã hội đen.

6

Tuy bộ phim không được công chiếu tại Việt Nam là một tin khá buồn dành cho fan hâm mộ của chàng diễn viên điển trai Lee Min Ho và Kim Rae-won nhưng có lẽ khán giả Việt sẽ không phải đợi chờ lâu đâu. Vì những tác phẩm điện ảnh khác của hai chàng diễn viên tài năng này vào thời gian tới sẽ nhanh chóng được công bố vào dịp cuối năm nay.

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác