FaceBook

Hotstar

(17-12-2014 )

Bộ sưu tập cưới LA PROMESSA nữ thần thương hiệu Pallas 2015

Thương hiệu áo cưới Pallas Couture là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng và thành công trong làng thời trang cưới. Điểm nhấn của các chiếc váy tuyệt đẹp trong bộ sưu tập La promessa chính là kết hợp từ vải ren thượng hạng từ Pháp, lụa thêu từ Ý , được tô điểm thêm những họa tiết sinh động biến cô dâu trở thành những nữ thần lộng lẫy.

Pallas là thương hiệu thời trang hàng đầu của Úc , các thiết kế nổi bật với sự nữ tính, cái chi tiết tinh tế tạo nên chất lãng mạn và gợi cảm đầy sáng tạo trong từng mẫu váy cưới và đầm dạ tiệc sang trọng . Năm 2001 Joy Morris thành lập và khai sáng thương hiệu Pallas, chuyên sâu về những mẫu trang phục cao cấp dành cho phái nữ giới thượng lưu.

Từng mẫu váy cưới được thiết kế sử dụng những chi tiết thủ công tinh sảo, những mảng sáng tối tao nhã được phối hài hòa, tô điểm thêm những yếu tố nữ tính. Bộ sưu tập La promessa chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất các yếu tố truyền thống và hiện đại với gu cảm nhận thời trang đẳng cấp của Joy Morris và con gái Philippa.

cathy-thomas-and-joy-morris

Giám đốc sáng tạo kiêm nhà thiết kế Joy Morris

Chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các nhà thiết kế quốc tế hàng đầu Alberta Ferretti và Narciso Rodriguez, đồng thời với vốn kinh nghiệm và hiểu biết về thời trang Joy đã sáng lập nên thương hiệu của mình. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa nghiên cứu thiết kế thời trang tại Đại học Mỹ thuật, thành phố San Francisco,Hoa Kỳ, con gái của Joy là Philippa cũng chính thức gia nhập đội ngũ sáng tạo Pallas Couture năm 2010. Với đam mê thời trang và những hiểu biết chuyên nghiệp, Philippa đã đóng góp một phần quan trọng trong việc đẩy mạnh và phát triển thương hiệu Pallass Conture. Dựa trên chất liệu ren cao cấp từ Pháp và lụa thượng hạng từ Ý , hai mẹ con nhà Morris đã sáng tạo nên những mẫu thiết kế có sự cân bằng hài hòa giữa yếu tố lãng mạn nhưng vẫn giữ trọn vẹn yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ thời trang cao.

Nổi tiếng trong ngành công nghiệp thời trang, các bộ sưu tập của Pallas Wedding Dresses được in trên các trang của tạp chí thời trang nổi tiếng như : Vogue , Bazaar Harper , Grazia , Madison , Bride to Be và Cosmopolitan Bride , nhận được sự yêu thích bởi những người nổi tiếng như Natalie Bassingthwaite , Samara Weaving và Ada Nicodemou , và các cô dâu trên khắp đất nước. Hãy cùng hotstar.vn chiêm ngưỡng bộ sưu tập La promessa để chọn cho mình phục trang tuyệt đẹp nhất cho ngày trọng đại của mình nhé.

PROME1

PROME2

PROME3

PROME4

PROME5

PROME6

PROME7

PROME8

PROME9

PROME10

PROME11

PROME12

PROME13

PROME14

PROME15

 NGỌC  CHUNG/hotstar.vn

Các bài viết khác