FaceBook

Hotstar

(11-12-2014 )

Bộ sưu tập cưới phong cách Oragami 2015 thương hiệu YolanCris

Thương hiệu YolanCris vừa trình diễn bộ sưu tập váy cưới sang trọng với phong cách kết hợp những họa tiết giấy oragami hình bươm bướm tại tuần lễ thời trang cưới ở Barcelona. Bộ sưu tập có chất liệu tinh tế và khéo léo được làm chủ đạo từ vải nhập sản xuất tại Châu Âu. Nếu bạn đang mơ về vẻ đẹp vĩnh cữu , YolanCris sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn. 

Yolanda và Cristina ban đầu chủ yếu buôn bán các loại vải ni lông, vải tuyn (một dạng vải mềm như lụa dùng làm mạng che mặt cô dâu) trong một tiệm cưới do mẹ của hai cô quản lý. Chính điều này đã mang lại  những ý tưởng cho cuộc cách mạng trong thời trang cưới của hai nhà thiết kế trẻ tài  năng.
Năm 2005, hai chị em quyết định nuôi dưỡng và phát triển giấc mơ của họ bằng những sáng tạo có khuynh hướng tự nhiên và gần gũi với phái đẹp. May mắn đã mỉm cười, họ thành công trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển rộng khắp trên thị trường quốc tế.
Bí  mật là gì? Đó là mỗi thiết kế hiệu YolanCris được làm từ những chi tiết thủ công chỉ có tại Atelier của Barcelona, nơi được bình chọn là nơi cung cấp vải và phụ kiện may mặc chất lượng cao, và được truyền tải bằng niềm đam mê thực sự. Nếu bạn đang mơ về vẻ đẹp vĩnh cữu , YolanCris sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn.

YOLAN1

YOLAN2

YOLAN3

YOLAN4

YOLAN5

YOLAN6

YOLAN7

YOLAN8

YOLAN9

YOLAN10

YOLAN11

YOLAN12

YOLAN13

YOLAN14

YOLAN15

 

NGỌC CHUNG/hotstar.vn

 

Các bài viết khác