FaceBook

Hotstar

(15-01-2015 )

Bộ sưu tập cưới tuyệt diệu Essense of Australia

(hotstar.vn) – Nếu bạn muốn trở thành cô dâu đầy ấn tượng, bộ sưu tâp của Essense of Australia sẽ giúp sự lựa chọn của bạn thăng hoa. Vói bất kỳ chiếc váy dưới đây, bạn chắc hẳn sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp nhất thế giới trong ngày đại sự của mình.

Với sự kết hợp hài hòa tuyệt vời tạo  nên đặc trưng quý phái sang trọng, Essense of Australia là thương hiệu mang nét tinh tế đặc trưng, khiến mỗi thiết kế đều đặc biệt và hoàn toàn mới mẻ khác biệt so với những thương hiệu khác. Thương hiệu Essense of Australia chịu ảnh hưởng từ phong cách thời trang Châu Âu thời thượng và nét trẻ trung của trung tâm thời trạng New York. Mỗi chiếc váy cưới đều là tác phẩm xuất sắc dưới bàn tay tài ba giàu kinh nghiệm và trí tưởng tượng huyền diệu của đội ngũ thiết kế người Úc.

 

ESS1

ESS2

 

“Trái tim dấu ấn” của Essense đó là từ chất liệu vải cao cấp phối những đường chạm nổi kết bởi những xâu chuỗi tinh tế. Mỗi tác phẩm là sự pha trộn phối ngẫu từ nhiều nguồn nguyên liệu phong phú khác nhau. Từ nét say đắm quyến rũ trong từng xếp ly của chất Satin Angel, cho đến những viền đăng ten duyên dáng đầy mê hoặc cũng chất liệu Satin Chiffon. Những chi tiết đính trên váy phần lớn từ những hạt pha lê Swarovski và giả kim cương chuẩn chất lượng, giúp y phục luôn tỏa ra ánh hào quang lung linh, rạng rỡ. Thêm vào đó, sự cải tiến như khóa kéo sau lưng giúp cô dâu có cơ hội thể hiện sự tinh tế trong gu thời trang của mình.

Sau khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập sau, bạn có thể chú ý thấy mỗi sản phẩm đều sử dụng chất liệu cao cấp nhất, nhằm tôn tính đẳng cấp thời trang, sự trang nhã thanh lịch. Những hạt pha lê sáng trong, những vật đính kèm tuyệt mỹ, vậy bạn còn chờ gì mà không chọn ngay chiếc váy phù hợp cho ngày trọng đại của mình!

ESS3

ESS4

ESS5

ESS6

ESS7

ESS8

ESS9

ESS10

ESS11

ESS12

ESS13

ESS14

ESS15

ESS16

ESS17

ESS18

ESS19

ESS20

ESS21

ESS22

ESS23

NGỌC CHUNG/hotstar.vn

 

Các bài viết khác