FaceBook

Hotstar

(11-12-2014 )

Bộ sưu tập váy cưới mùa xuân 2015 thương hiệu Ersa Atelier

Bộ sưu tập váy cưới mang hơi thở mùa xuân thương hiệu Ersa Aterlier biến bạn trở thành những cô dâu có phong cách đầy quyến rũ, khơi dậy những đam mê cho bất kỳ ai khi ngắm nhìn. 

Cách đây 10 năm, hai cô gái Gabriela và Cristina Antonescu ý tưởng lớn gặp nhau với ước mơ tạo ra những chiếc váy cưới tuyệt đẹp nhất. Hai nhà thiết kế đều tốt nghiệp tại trường Nghệ thuật quốc gia thành phố Bucharest, mục tiêu theo ngành may mặc và tiếp đến tấn công vào ngành thời trang. Trong Hội chợ váy cưới được tổ chức lần đầu tiên, ước mơ của hai cô gái đã trở thành sự thực.

Năm 2003, họ bắt đầu thiết kế trang phục trong các cuộc thi cho Hoa hậu nước Romania, và trở thành gương mặt quen thuộc trong các sự kiện thời trang được tổ chức bởi Fashion TV.

2008 họ tham gia sự kiện Bridal show Dubai, một trong những show diễn có quy mô lớn nhất tại Trung Đông và trở thành biểu tượng thời trang hiện hành. Website thương hiệu Ersa trở thành trang web được truy cập phổ biến trên toàn thế giới.

Với phong cách thiết kế Ersa, tất cả các váy cưới đều là kiệt tác của giấc mơ có thật. Bộ sưu tập dưới đây vừa mang nét truyền thống cổ điển, vừa thể hiện sự sang trọng quý phái. Hãy cùng nhìn ngắm và lựa chọn cho mình một bộ phù hợp nhé.

 

ERSA1

ERSA2

ERSA3

ERSA4

ERSA5

ERSA6

ERSA7

ERSA8

ERSA9

ERSA10

ERSA11

ERSA12

ERSA13

ERSA14

ERSA15

ERSA16

ERSA17

ERSA18

ERSA19

 

ERSA20

 

NGỌC CHUNG/hotstar.vn

Các bài viết khác