FaceBook

Hotstar

(01-05-2016 )

Bỏng mắt cùng dàn thí sinh Mister Global 2016

(Hotstar.vn) – Những hình ảnh nóng bỏng mắt của thí sinh Mister Global 2016 vừa được nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn và giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung gửi đến Hotstar có thể khiến bạn… nóng bỏng mắt!

hotstar (14)

Tom Nguyễn tên thật là Nguyễn Quang Tâm là nhiếp ảnh gia thời trang đang được yêu thích tại Việt Nam và Thái Lan. Anh là cộng sự ăn ý cùng giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung trong suốt nhiều năm nay. Trong cuộc thi Mister Global 2016, Tom Nguyễn và Trịnh Tú Trung 3 năm liên tiếp được mời làm giám khảo đồng hành cùng cuộc thi, họ cũng chính là ekip thực hiện các hình ảnh chính thức của 30 chàng nam vương đến từ khắp nơi trên thế giới.

hotstar (1)

Mister Global 2016 đang được diễn ra tại Bangkok, Chiang Rai, Chiang Mai của Thái Lan, đêm chung kết sẽ thực hiện vào ngày 6 tháng 5/2016. Đại diện của Việt Nam năm nay là Nguyễn Phúc Cường, được biết đến nhiều nhất với các câu chuyện giải phẩu thẩm mỹ và là người yêu tin đồn của Angela Phương Trinh. Đương kim nam vương Nguyễn Văn Sơn cũng đang đồng hành cùng với các hoạt động của thí sinh.

Hãy cùng Hotstar.vn nhìn ngắm những hình ảnh đồng hành cùng thí sinh của nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn và giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung trong cuộc thi này cũng như bộ ảnh nóng bỏng của các thí sinh mà họ đã thực hiện cho cuộc thi.
hotstar (2) hotstar (3) hotstar (4) hotstar (5) hotstar (6) hotstar (7) hotstar (8) hotstar (9) hotstar (10) hotstar (11) hotstar (12) hotstar (13) hotstar (15)
Ảnh: Tom Nguyễn 
TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác