FaceBook

Hotstar

(17-06-2015 )

Ra mắt Bộ sưu tập Áo Dài “ASEAN BEAUTY – Những cánh hoa ASEAN”

(hotstar.vn) – Thương hiệu thời trang PEONY vừa cho ra mắt BST Áo Dài mang tên “ASEAN BEAUTY – Những cánh hoa ASEAN”, đem đến cho công chúng yêu thời trang, nhất là Áo Dài, một cảm nhận mới trong sự phá cách từ kiểu dáng đến họa tiết mỹ thuật trên nền chất liệu lụa tơ tằm mà vẫn tạo tính ứng dụng cao, phù hợp nhiều độ tuổi.

IMG_0363

 Mẫu áo dài vẽ hoa sen mang biểu tượng của Việt Nam

IMG_0437

Mẫu áo dài vẽ hoa lan mang biểu tượng của Singapore

IMG_0451

Mẫu áo dài vẽ hoa padauk mang biểu tượng của Myanmar

 Lấy ý tưởng từ tinh thần đoàn kết hữu nghị 10 nước ASEAN trong mục tiêu cùng xây dựng và phát triển khối ASEAN ngày một thịnh vượng, đồng thời tôn trọng, gìn giữ các giá trị và bản sắc văn hóa lẫn nhau, NTK Kevin Nguyễn đã cho ra đời BST “ASEAN BEAUTY – Những cánh hoa ASEAN” với chất liệu chính lụa tơ tằm, phác thảo ý tưởng trên nền mỗi chiếc áo là hình ảnh Quốc hoa của mỗi nước được các họa sĩ khéo léo vẽ tay lên.

IMG_0388

 Mẫu áo dài vẽ hoa lan mang biểu tượng của Lào

 BST lần này chú trọng đến các yếu tố như kiểu dáng, đường nét cắt may, cách phối màu, tạo cho người mặc sự thanh lịch, trẻ trung mà vẫn toát lên tính thời trang tinh tế, hiện đại.

IMG_0420

Mẫu áo dài vẽ hoa nhài mang biểu tượng của Indonesia

IMG_0403

Mẫu áo dài vẽ hoa simpor mang biểu tượng của Brunei

 Về PEONY Viet Nam PEONY Viet Nam là thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện trong thị trường thời trang nội địa trong gần một năm trở lại đây, sản phẩm ban đầu gửi đến công chúng là trang phục Áo dài truyền thống, nhưng được cách tân về kiểu dáng, ý tưởng và hơn hết phải nói đến tính ứng dụng cao.

IMG_0418

Mẫu áo dài vẽ hoa lan mang biểu tượng của Malaysia

IMG_0384

 Mẫu áo dài vẽ hoa nhài mang biểu tượng của Philippines

IMG_0273

Mẫu áo dài vẽ hoa muồng hoàng yến mang biểu tượng của Thái Lan

Những thiết kế của PEONY luôn đặc biệt chú trọng đến những đường cắt cúp tinh tế, chọn chất liệu vải như Lụa tơ tằm, Đũi và Satin (sa-tanh), đồng thời kết hợp với các họa tiết vẽ tay khéo léo của các Họa sĩ trên nền áo, che đi các khuyết điểm cơ thể, giúp người mặc trở nên quý phái, sang trọng và trở nên cuốn hút hơn.

IMG_0119

Đối tượng PEONY hướng tới là phụ nữ trung niên trên 30 tuổi, nhất là giới Doanh nhân, Thương gia, Nhân viên văn phòng thường xuyên giao tiếp bên ngoài và tham dự các sự kiện. PEONY Viet Nam mong muốn chính những tà Áo dài truyền thống sẽ làm tôn lên nét thanh lịch, quý phái, tạo nên hình ảnh người phụ nữ Việt đẹp mọi lúc, mọi nơi trong sự kết nối văn minh mà vẫn không mất đi vẻ trẻ trung, thời trang và hiện đại.

IMG_0307

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác