FaceBook

Hotstar

(22-09-2016 )

Bùi Anh Tuấn khiến người yêu khóc sướt mướt trong MV quay tại Long Hải

(Hotstar.vn) – Sau sự trở lại hoành tráng và chuyên nghiệp với Album Collection đầu tay mang tên Xin Em đã nhận được sự đón nhận của khán giả và giới chuyên môn, Bùi Anh Tuấn và ê kíp tiếp tục đầu tư thực hiện MV ca khúc chủ đề của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận.

13

Music video Xin Em được quay tại nhiều bối cảnh ở Hồ Cốc, Bình Châu, Long Hải với những khung hình lãng mạn, chất lọc, được đầu tư. Cả ê kíp gần 15 người phải di chuyển xuống địa điểm quay trước một ngày để buổi quay hình ngày hôm sau được bắt đầu từ 5g sáng. Vì nội dung clip có khá nhiều bối cảnh và phân đoạn nên cả ê kíp phải tính toán khá kĩ lưỡng và chi tiết để tận dụng thời gian tối đa.

Nội dung music video Xin Em là câu chuyện tình buồn của Bùi Anh Tuấn và diễn viên Phương Anh Đào, cả 2 đã thực hiện những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn bên nhau, nhưng xen lẫn vào đó là những dằn vặt, đau khổ đến tận cùng khi tình yêu tan vỡ. Bùi Anh TuấnPhương Anh Đào dù là lần đầu tiên diễn xuất cùng nhau nhưng khá ăn ý, nhất là những phân đoạn đau buồn, chia tay khóc sướt mướt, cả 2 đã diễn tả chân thật và cảm xúc.

17

Phương Anh Đào cho biết: “Mình cũng hâm mộ giọng hát của Tuấn nên khi nhận được lời mời tham gia vào clip này, Đào đã nhận lời ngay dù phải đi quay xa và quay ngoài trời cả ngày vất vả. Cả 2 không gặp quá nhiều khó khăn khi hóa thân thành tình nhân của nhau, Tuấn diễn khá tốt vì thế cả 2 rất nhập vai”. Ca khúc Xin Em mới ra mắt 1 tuần nhưng ngay lập tức bài hát đã nhận được sự đón nhận tốt từ khán giả và có mặt trong các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín, chính điều này là động lực lớn cho sự trở lại của Bùi Anh Tuấn hứa hẹn mang đến nhiều tin vui.

Sau khi ra mắt MV Xin Em vào ngày 21/09/2016, Bùi Anh Tuấn sẽ tổ chức những đêm nhạc đặc biệt giới thiệu album đầu tay Xin Em tại nhiều thành phố lớn trên cả nước như: TP.HCM (22/09), Hà Nội (2/10), Đà Nẵng (7/10).

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm  một số hình ảnh trong MV:

1 2 3 4 5 6 8 9 10 11 12 14 15 16 18 19

Photo: Vivian

TRƯƠNG QUÓC PHONG/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác