FaceBook

Hotstar

(04-12-2016 )

Ca sĩ Hàn Juni ra mắt MV Việt

(Hotstar.vn) – Lần đầu tiên xuất hiện một ca sĩ Hàn Quốc chính thức tấn công thị trường ca nhạc Việt và sáng qua 2/12 anh đã trình làng cùng báo giới một MV sôi động nhưng đầy da diết với tên gọi: Goodnighttại nhà hàng Daebak Gogi – Tôn Thất Tùng – Quận 1.

LDL_8735_resize

Juni đã hoạt động từ năm 2013 tại Việt Nam với tư cách là thành viên trong nhóm nhạc nam MTIFUL. Cho đến năm 2016 ca sĩ Juni đã kết thúc hợp đồng với công ty và quyết định đầu quân cho công ty GP ENTERTAINMENT với tư cách là một ca sĩ solo.

Hơi mắc cỡ khi phải phát biểu bằng tiếng Việt, nhưng vẻ điển trai và chân tình của anh chàng người Hàn này khi cất lên tiếng hát bằng tiếng Việt khiến khán phòng trở nên vui nhộn, là lạ với giai điệu lúc sôi động, lúc nồng nàn dễ dàng chinh phục ngừoi nghe.

LDL_8960_resize

Trước khi trở thành một ca sĩ, Juni đã từng là một diễn viên chuyên nghiệp. Với ngoại hình cao ráo và vẻ mặt ưu tú, cùng với sự đam mê nghệ thuật của mình, Juni đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình, các vở nhạc kịch, có thể kể đến những bộ phim nổi tiếng như  “Rainbow Romance” của đài truyền hình MBC Hàn Quốc vào năm 2006, bộ phim “Rude Miss Young – ae” của đài truyền hình CJ TVN…

Năm 2007 ca sĩ Juni bắt đầu hoạt động với tư cách ca sĩ khi tham gia thể hiện nhạc phim Nữ Hoàng Tuyết (Diễn viên: HuynBin, Song Yuri). Năm 2013 Juni hoạt động với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Balad MTIFUL.

LDL_8720_resize

Với vai trò là ca sĩ, Juni đã có cho riêng mình những sản phẩm âm nhạc chất lượng như bài hát “Poor Men” trong phim Nữ Hoàng Tuyết(năm 2007), ra mắt Album “Love Potion” của nhóm MTIFUL (năm 2010), bài hát “Đi trên mây” trong phim “Lie to me” (năm 2011), bài hát “Allright”, “Broken”, “How Can I Smile”, “Story” và mới đây nhất chính là bài hát “Goodnight”.

Với  hợp tác của ca sĩ Juni và rapper Orion (thành viên của nhóm nhạc TAS), bài hát Goodnight là một bài hát với tiết tấu vui nhộn (Tempo) kể về một tình yêu ngọt ngào. Trong MVcâu chuyện tình yêu của đôi lứa được kể lại một cách vui nhộn thông qua giấc mơ của nam chính ca sĩ Juni cùng với sự tham gia của diễn viên Kiều Trinh và ekip của Alen Studio thực hiện.

Với kế hoạch hoạt động lâu dài tại Việt Nam, ca sĩ Juni không chỉ ca hát mà sẽ tham gia diễn xuất phim ảnh, quảng cáo mà còn là DJ trong nhóm Mobydick House để không ngừng thay đổi mình và đem đến nhiều sắc màu cho khán giả của anh.

Ca sĩ Juni, 1 chàng trai hoạt bát nhanh nhẹn, yêu thích nấu ăn và chăm sóc cho mọi người, hình ảnh một chàng trai hiền lành cùng với bài hát “Goodnight” hy vọng sẽ đem đến một cung bậc cảm xúc tươi mới cho khán gỉa.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

LDL_8787_resize LDL_8806_resize LDL_8838_resize LDL_8849_resize LDL_8882_resize LDL_8908_resize LDL_8916_resize LDL_8932_resize LDL_8937_resize

 TIỂU KHIẾT TÂM/Hotstar.vn

Các bài viết khác