FaceBook

Hotstar

(11-12-2016 )

Ca sĩ Lâm Nhật Thanh mừng tuổi mới ấm áp trong vòng tay bè bạn

(Hotstar.vn) – Là em trai của Mai Thiên Vân – nữ ca sĩ nổi tiếng, thế nhưng, rất ít khi Lâm Nhật Thanh nhận khai báo vì bản thân anh luôn có những lựa chọn, quyết định riêng cho sự nghiệp của mình. Mới đây, anh đã đón nhận tuổi mới trong vòng tay ấm áp của bạn bè.

Lâm-Nhật-Thanh-(2)

Lâm Nhật Thanh yêu ca hát như một duyên nợ và giọng ca của anh khá đa dạng, có thể gây hứng thú cho người nghe và tạo cảm xúc, chú ý nơi khán giả bằng những thể loại âm nhạc khác nhau, từ trữ tình đến sôi động. Thế nhưng, khác với người chị là ca sĩ nổi tiếng, Lâm Nhật Thanh không chịu bằng lòng với một con đường duy nhất là ca hát. Anh dấn thân với nhiều công việc bằng chính sự đam mê cũng như năng khiếu của bản thân. Điều bất ngờ hơn, anh còn là một kỹ thuật viên của ngành y tế  và có cuộc sống, công việc ổn định mà nhiều người rất mơ ước.

Ngoài đời, Lâm Nhật Thanh là một chàng trai thân thiện và gần gũi. Ở anh luôn tạo được cảm giác dễ chịu và tin tưởng cho người đối diện. Chính vì vậy, xung quanh anh luôn có những người bạn, đồng nghiệp hết lòng ủng hộ.

Mới đây, Lâm Nhật Thanh đã mừng tuổi mới bằng buổi tiệc sinh nhật ấm áp bên bè bạn. Anh hi vọng những tình cảm gắng bó và tình thân thiết của bạn bè, đồng nghiệp sẽ giúp nhau thành công hơn trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Lâm-Nhật-Thanh-(1) Lâm-Nhật-Thanh-(3) Lâm-Nhật-Thanh-(4) Lâm-Nhật-Thanh-(5) Lâm-Nhật-Thanh-(6)

KHIẾT TÂM/Hotstar.vn

Các bài viết khác