FaceBook

Hotstar

(14-01-2017 )

Ca sĩ Tùng Anh: “Yêu Bolero là đam mê chứ không phải nhất thời”

(Hotstar.vn) – Top 4 Solo cùng Bolero 2016 Tùng Anh vừa tung bộ ảnh cực chất cũng như những dự án âm nhạc mới để gửi tặng khán giả.

003A5681

Sau khi dừng chân ở top 4 cuộc thi “Solo cùng Bolero 2016”, nam ca sĩ Tùng Anh và ekip đã bắt tay ngay vào chuẩn bị album Vol1 để gửi tặng khán giả vào cuối tháng 1/2017. Đây là album nhạc bolero “Gửi về em” được Tùng Anh khá tâm huyết và hơn hết nó cũng là một gạch nối cho bước đường âm nhạc chuyên nghiệp của Tùng Anh sau này. Chia sẻ về lý do thực hiện album này Tùng Anh cho biết: “Đây là một sản phẩm âm nhạc, tôi muốn gửi đến để tri ân khán giả đã ủng hộ tôi trong suốt cuộc thi Solo cùng Bolero 2016. Qua album này, tôi cũng muốn khẳng định, tình yêu của tôi với dòng nhạc Bolero là đam mê thực thụ chứ không phải nhất thời.”

003A5691

Trong album ca nhạc này, Tùng Anh sẽ thể hiện những ca khúc quen thuộc cũng như các ca khúc anh đã dự thi như: Đêm lang thang, Người yêu cô đơn, Cô bé ngày xưa, Giọt lệ sầu…Điều đặc biệt trong album này là ca khúc “Gửi về em” đây là một trong những sáng tác rất nổi tiếng trước 1975 vừa được cấp phép hát lại tại Việt Nam. Ca sĩ Tùng Anh là người đầu tiên hát ca khúc này trong cuộc thi Solo cùng Bolero và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả trên trang Youtube cũng như trang cá nhân. Từ những điều đó, Tùng Anh đã quyết đinh lấy ca khúc này làm chủ đề và sau đó sẽ cho ra mắt một MV về ca khúc này. Cùng với đó, trong album này, Tùng Anh cũng sẽ hát song cùng Ngọc nữ Bolero Tố My ca khúc “Đôi ngả đôi ta”. Đây cũng là một ca khúc được mọi người yêu mến và chờ đợi với phần song ca này.

003A5857

Song song đó, Tùng Anh cũng gửi tặng khán giả bộ anh mới toanh cực chất của mình vừa được thực hiện ít ngày trên Đà Lạt dưới góc của nhiếp ảnh gia Đình Dzũ. Vì là anh em kết nghĩa với nhiếp ảnh gia Đình Dzũ nên khi vừa lên ý tưởng về hình ảnh, Tùng Anh cùng Đình Dzũ đã thực hiện rất nhanh và ưng ý. Bộ ảnh lột tả đúng chất phong trần, bụi bặm, nam tính hát dòng nhạc bolero chứ không hề ủy mị. Đó cũng chính là hình ảnh mà ca sĩ Tùng Anh muốn xây dựng trong thời gian tới đúng chất một “Lãng tử Bolero” đúng với nick name mà nhà báo Trác Thúy Miêu đã gọi trong cuộc thi “Solo cùng Bolero 2016”

003A5942

Ca sĩ Tùng Anh sinh ra và lớn lên ở Tây Ninh, ngay khi còn nhỏ Tùng Anh đã đam mê âm nhạc và đặc biệt là dòng nhạc bolero. Vì vây, ngay khi  tốt nghiệp lớp 12 anh đã xuống Sài Gòn để tìm kiếm cơ hội và thực hiện đam mê âm nhạc của mình. Sau rất nhiều năm sóng gió từ lúc cầm mic và bước lên sân khấu đến nay thì Tùng Anh đã đi hát được 6 năm. Thời gian đó, Tùng Anh chủ yếu hát cho các bầu show của các đoàn đại nhạc hội ở tỉnh và miền tây, song song đó là các phòng trà nhỏ ở Sài Gòn.

Cuối năm 2016, Tùng Anh vừa tham dự cuộc thi “Solo cùng Bolero 2016” do công ty truyền thông Khang tổ chức. Tuy dừng lại ở Top 4 của cuộc thi nhưng Tùng Anh được các giám khảo cũng như giới truyền thông đánh giá cao cả về giọng hát lẫn ngoại hình. Trong cuộc thi, nhà báo Trác Thúy Miêu còn tặng Tùng Anh nick name “Lãng tử Bolero”. Top 4 chưa phải là thành tích cao nhất là Tùng Anh mong muốn, nhưng đó cũng là một bước giúp Tùng Anh đặt những viên gạch đầu tiên cho nền móng chinh phục khán giả trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp và đặc biệt ở dòng nhạc Bolero.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm bộ ảnh mới của Tùng Anh:

003A6274 003A6278 003A6341 003A6463 003A6544

 TIÊU PHONG/Hotstar.vn

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác