FaceBook

Hotstar

(15-06-2016 )

Ca sỹ hải ngoại Thanh Hà gặp lại bạn cũ trên quê hương

(Hotstar.vn) – Nữ ca sỹ hải ngoại có nhan sắc và giọng ca ấn tượng Thanh Hà chuẩn bị thực hiện live show mini tại phòng trà Đồng Dao, chị đã có nhhững giây phút thư giãn tại quê hương Đà Nẵng và ôn lại nhhững kỷ niệm của tuổi thơ

Thanh hà (9)

Ca sỹ Thanh Hà đang có những ngày ở Việt Nam ngập tràn những nhiềm vui, đây là lần đầu tiên chị về nước tham gia làm giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế với những người tham gia là những nghệ sỹ và doanh nhân thành đạt. Trong thời gian này chị cũng tham gia biểu diễn trong những chương trình ca nhạc có quy mô lớn như Đời ca sỹ ở nhà hát Hòa Bình, Chương trình ca nhạc tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, bên cạnh đó chị cũng sẽ tổ chức live show mini của mình tại phòng trà Đồng Giao để gặp gỡ những khán giả thân thương.

Thanh hà (10)

Nhân dịp này chị cũng về Đà Nẵng nơi chị sinh ra và lớn lên. Chị cùng những người bạn ngày xưa cà phê trò chuyện, rồi dạo phố ôn lại những kỷ niệm xưa. Chị chia sẻ, những kỷ niệm khi ở Đà Nẵng  là những kỷ chị không bao giờ quên.  Thuở nhỏ Thanh Hà là cô bé khá nghịch ngơm, vốn là con lai nên thường bị bạn bè trêu chọc. Những lần như thế là cô bé sẽ tự bảo vệ mình cô bé sẵn sàng đánh lại dù những kẻ trêu chọc mình là đám con trai. Vũ khí của cô là móng tay, dù yếu đuối nhưng nhất định không chịu thua, đám con trai khi bị cô gái nhỏ cào cấu rồi cũng phải sợ mà bỏ chạy chẳng dám trêu chọc nữa. Một kỷ niệm mà chị không quên khi còn học tiểu học, hôm đó giờ tập đọc cô giáo vô tình yêu cầu chị đọc câu thơ “O du kích nhỏ giương cao súng, thằng Mỹ lênh khênh bước cúi đầu”, nhìn vào tấm hình minh họa chị không thể đọc được và cứ thế đứng khóc,  cô giáo không  yêu cầu chị đọc nữa và an ủi dỗ dành. Kể từ đó chị là người học trò được cô giáo quan tâm và cưng nhất. Từ nhỏ chị đã khá năng nổ tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ của trường, và thành phố Đà Nẵng, chị cũng từng tham gia biểu diễn trong đài phát thanh của thành phố. Khi học trung học chị vẫn là cô gái tinh nghịch cầm đầu một nhóm bạn gái thân thiết, nhóm bạn đi đâu cũng có nhau, những lần bạn bè cùng nhau dạo phố, ăn quà vặt, uống nước dừa ở bến Bạch Đằng, Lúc có tiền thì đi phà sang Q3 chơi, đến  cổ viện Chăm cạnh trường Trần Phú chụp hình là những kỷ niệm ngọt ngào của thời trung học. Thanh Hà tâm sự chị may mắn khi có được những người bạn luôn yêu thương mình, có người bạn nhà khá giả hơn nên mỗi khi người bạn đó được mua một món đồ gì mới là lại xin mua cho chị món đồ y như vậy. Giờ đây tuy không có nhiều thời gian gặp gỡ nhưng Thanh Hà và những người bạn cũ luôn giữ liên lạc và quan tâm tới nhau.

Thanh hà (11) Thanh hà (12) Thanh hà (13) Thanh hà (14) Thanh hà (15)

Ca sỹ Thanh Hà được khán giả yêu mến với một giọng ca đẹp,  ghi dấu ấn với những bản tình ca từ những sáng tác trước 1975 cho tới những sáng tác mới sau này. Đợt về nước lần này chị nhận được khá nhiều lời yêu cầu từ những khán giả hâm mộ. Do mỗi chương trình chung ở  nhà hát Hòa Bình hay Hà Nội , Đà Nẵng chỉ hát được vài bài nên chị  nên quyết định tổ chức một đêm nhạc riêng tại phòng trà Đồng Dao vào ngày 11/6 để hát tất cả những ca khúc mà khan giả yêu cầu.

Mời bạn cùng Hotstar.vn nhìn ngắm những hình ảnh của ca sỹ Thanh Hà vô tư thư giãn cùng với những bạn bè cũ ở Đà Nẵng:

Thanh hà (1) Thanh hà (2) Thanh hà (3) Thanh hà (4) Thanh hà (5) Thanh hà (6) Thanh hà (7) Thanh hà (8)

 TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác